Trường Pascal đảm bảo nguồn nước sạch trong nấu ăn và nước uống trực tiếp của học sinh

Trường TH – THCS Pascal luôn chú trọng hàng đầu việc đảm bảo sức khỏe cho học sinh và cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Do đó, việc sử dụng nguồn nước trong nấu ăn và nước uống trực tiếp của học sinh được trường Pascal liên kết, hợp tác với các nhà cung cấp uy tín nhằm đảm bảo an toàn, vệ sinh nguồn nước. Cụ thể như sau:

Nước uống trực tiếp toàn trường: Tại tất cả các phòng học, phòng chức năng, phòng giáo viên, nhà trường đang sử dụng nước Lavie và nước Aquafina tiêu chuẩn bình 19 lít do đại lý chính hãng cung cấp.

Nước nấu ăn, rửa thực phẩm sơ chế tại nhà ăn: Nhà trường sử dụng nước Lavie từ nhà cung cấp chính hãng để nấu ăn, sử dụng nguồn nước từ nhà máy nước sạch Hà Nội (khu vực Yên Phụ và Đông Anh) để rửa thực phẩm sơ chế tại nhà ăn.

Học sinh uống nước từ bình nước Lavie và Aquafina tiêu chuẩn bình 19 lít do đại lý chính hãng cung cấp.