Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai

Một ngày trải nghiệm tràn đầy năng lượng của Passers tại Khu sinh thái Thiên Phú Lâm

Ngày 27/12/2019, các Passers khối THCS đã có hành trình học tập trải nghiệm tràn đầy năng lượng tại Khu sinh thái Thiên Phú Lâm (Sóc Sơn, Hà Nội).

Tham quan dã ngoại kết hợp học tập trải nghiệm là một trong những hoạt động thường niên rất bổ ích dành cho học sinh trường Pascal. Một ngày trải nghiệm tại khu sinh thái Thiên Phú Lâm, ngoài việc học sinh được tham gia các hoạt động tập thể ngoài trường, các con còn có những khoảng thời gian thư giãn khi được đi dã ngoại cùng bạn bè và thầy cô, cùng nhau tổ chức những hoạt động lý thú, sôi động.

Tại đây, các Passers được tham gia vào các hoạt động vui chơi, vận động xuyên suốt một ngày như: kéo co, đá bóng, nhảy bao bố… Ngoài ra, các con còn được hòa mình vào thiên nhiên trong lành của rừng thông, đồi núi hay khám phá các công trình thu nhỏ của Cối xay gió, Tháp Eiffel, Chùa Một Cột…

Với định hướng lồng ghép giáo dục kĩ năng sống cho học sinh trong quá trình dạy học, các thầy cô mong muốn các con đề cao tinh thần tập thể, đồng thời biết chia sẻ và quan tâm lẫn nhau khi tham gia các hoạt động. Các con học sinh đều rất hào hứng khi được cùng nhau tham gia các hoạt động tập thể, được cùng nhau tranh tài và có những nụ cười sảng khoái giữa rừng thông ngút ngàn.

Chuyến tham quan dã ngoại lần thứ 2 trong năm học 2019 – 2020 đã khép lại với rất nhiều niềm vui và kỉ niệm đẹp. Hẹn gặp lại tất cả các con trong những lần học tập trải nghiệm tiếp theo nhé!

Hãy hòa mình với Passers thông qua các hoạt động vô cùng sôi động dưới đây nhé: 

Các Passers đã có mặt tại Thiên Phú Lâm, sẵn sàng cho một ngày trải nghiệm thú vị.

Các thầy trò đều chơi hết mình trong cuộc thi kéo co.

Và tham gia rất nhiều trò chơi vận động khác như bóng đá, nhảy bao bố…

 

 

 

 

Tại đây, các Passers còn được tham quan rất nhiều kiến trúc độc đáo như mô hình Tháp Eiffel, Chùa Một Cột…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x
Field is required!
Field is required!
Field is required!
Field is required!
Field is required!