Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai

Chuyến tham quan, học tập đặc biệt của Passers tại Lữ đoàn đặc công biệt động 1

Với mong muốn các em học sinh Tiểu học thêm hiểu biết và trân trọng những giá trị lịch sử, truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam cũng như tạo cơ hội cho các em được tham quan và trải nghiệm môi trường Quân đội, trường Pascal đã tổ chức chuyến học tập trải nghiệm tại Đơn vị Lữ đoàn đặc công biệt đội 1 (Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội).

Buổi tham quan diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng, các con học sinh đều rất phẩn khởi. Tại đây, các bạn nhỏ được tham quan rất nhiều hoạt động của các chú bộ đội như chào cờ, duyệt đội ngũ cấp Đội, Tham quan 1 buổi huấn luyện võ, huấn luyện kỹ thuật thành phố (đẩy sào, leo dây chống sét, tụt dây chiến thuật…),

Những tiếng vỗ tay, những âm thanh trầm trồ và ánh mắt ngưỡng mộ dành cho những màn biểu diễn của các chú bộ đội hiện rõ trên nét mặt của các con học sinh. Không những vậy, các bạn nhỏ còn rất vui khi được giao lưu bóng đá cùng các chú bộ đội. Sau buổi tham quan hôm nay, các chú bộ đội đã trở thành thần tượng của các con.

Thông qua buổi trải nghiệm đặc biệt này, nhà trường mong muốn giáo dục cho học sinh truyền thống yêu nước của dân tộc Việt Nam, phẩm chất cao đẹp của “Bộ đội cụ Hồ”; yêu mến và biết ơn các chú bộ đội, phát huy tính kỉ luật, tích cực tham gia các hoạt động tập thể.

Hãy cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc thú vị của các bạn nhỏ tại đây nhé:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x
Field is required!
Field is required!
Field is required!
Field is required!
Field is required!