Mùa Giáng sinh của yêu thương và hạnh phúc tại trường Pascal!

Hòa chung không khí rộn ràng chào đón Giáng sinh ở khắp mọi nơi, ngày 24/12/2019, thầy và trò Trường TH – THCS Pascal đã có một chương trình Giáng sinh đặc biệt với nhiều hoạt động hấp dẫn.

Các Passers đã có một mùa Giáng sinh đầy niềm vui và hạnh phúc!

Giáng sinh đã đến – mùa của yêu thương và hạnh phúc! Dạo quanh một vòng các lớp học và khuôn viên trường, chúng ta có thể cảm nhận rõ không khí Noel ngập tràn khắp nơi nơi. Các bạn nhỏ thích thú tạo dáng với cây thông và không quên viết thư gửi ông già Noel với những mong ước vô cùng đáng yêu.

Trong không khí se lạnh của mùa Đông, các con học sinh khoác lên mình những trang phục mừng ngày Giáng sinh trông thật đáng yêu và ấm áp. Ngay trong buổi sáng, các Passers đã nhận được một bất ngờ đặc biệt. Ông già Noel đã ghé thăm từng lớp học để trao những món quà xinh xắn đến tay các bạn nhỏ. Được nhận quà từ ông già Noel đáng mến, các bạn nhỏ đều tỏ ra phấn khích và sung sướng.

Cô trò lớp 3C2 thích thú tạo dáng tại góc “Check in” mùa Giáng sinh năm nay.

Giáng sinh không chỉ là ngày hội của các bạn nhỏ, các thầy cô giáo cũng hào hứng tạo dáng.

Những ước mong vô cùng đáng yêu được các bạn nhỏ gửi tới ông già Noel.

Sự xuất hiện của Ông già Noel mang đến niềm thích thú đặc biệt đối với tất cả học sinh.

Chương trình nghệ thuật chào đón giáng sinh và năm mới với các tiết mục đặc sắc do chính các bạn học sinh trường Pascal biểu diễn đã mang lại một không khí lễ hội vô cùng sôi động và vui tươi.

Bên cạnh các tiết mục văn nghệ đặc sắc, ông già Noel còn mang đến rất nhiều trò chơi và những món quà đặc biệt. Các con rất hào hứng tham gia trả lời các câu hỏi từ ông già Noel để có thể được nhận những món quà hấp dẫn. Đặc biệt, các con học sinh đã phải vận dụng khả năng nhớ từ Tiếng Anh của mình để trả lời các câu hỏi. Qua đó, các con biết thêm về ý nghĩa của ngày lễ Giáng sinh, mở rộng thêm vốn từ tiếng Anh.

Tiết mục xiếc là một món quà bất ngờ nữa dành cho các con học sinh.

Tiết mục mang lại tiếng cười giòn giã cho các bạn nhỏ.

Noel là dịp tất cả các bạn nhỏ khối Tiểu học đứng trên sân khấu để biểu diễn những tiết mục văn nghệ cùng với cô giáo và bạn bè của mình.

Các con đã có một buổi diễn thật đáng nhớ và gắn kết trong những trang phục vô cùng đáng yêu.

Các tiết mục đều được Passers dàn dựng công phu và biểu diễn chuyên nghiệp.

Phần đố vui có thưởng của ông già Noel nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của Passers.

Những ánh mắt thơ ngây, nụ cười hồn nhiên của các con trong suốt chương trình mang đến những điều an lành cho thầy cô và bố mẹ. Đó chính là những ngọn lửa rực sáng nhất, lan tỏa hơi ấm của yêu thương và hạnh phúc cho thầy và trò trường Pascal trong dịp lễ hội năm nay.

Passer Trần Diệp Anh lớp 5M chia sẻ cảm xúc: “Trong ngày lễ Giáng sinh , lớp con đã được Ông già Noel tặng quà. Con rất thích quà của ông già Noel. Ngoài ra, lớp con còn được chụp hình kỉ niệm với ông, tất cả đều cười rất tươi với món quà ông tặng. Con rất thích lễ hội Noel vừa rồi!”.

“Ngày Giáng sinh rất vui vì con được nhận rất nhiều quà của ông già Noel và bố mẹ tặng. Con đã hát bài Jingle Bells thật vui cùng cả lớp, con hy vọng sang năm sẽ chơi vui hơn và nhận được nhiều quà hơn nữa”. – Passer Phạm Thế Minh lớp 3A3 cho biết.

Chào đón Giáng sinh là hoạt động ngoại khóa đầy bổ ích và ý nghĩa, tạo điều kiện cho các con học sinh được giao lưu, tự tin thể hiện tài năng và có một mùa Giáng sinh vui vẻ, một năm mới ấm áp, an lành bên gia đình, thầy cô và bạn bè.