Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai

Ngày hội Dream high 2023: Bùng nổ năng lượng chào năm học mới

Phá vỡ mọi khoảng cách, kết nối bạn cũ, bạn mới, kết nối Passers các khối lớp với nhau trong tinh thần đoàn kết, năng động, yêu thương…. đó chính là những gì các Passers khối 5 đến khối 9 cảm nhận được khi tham gia chuỗi hoạt động trong chương trình Ngày hội Dream high chào năm học mới 2023 – 2024.

Đây là hoạt động thường niên do CLB Lãnh đạo trẻ trường Pascal thực hiện dưới sự tham vấn và chỉ đạo của các thầy cô giáo nhà trường. Đồng hành cùng chương trình trải nghiệm của các con học sinh hôm nay là Công ty CP Đào tạo và tổ chức sự kiện Bamboo Việt Nam.

Ngày hội Dream high với nhiều đổi mới hấp dẫn so với các năm trước đã để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng các Passers. Các con học sinh lần lượt được tham gia các thử thách vô cùng thú vị và sôi động như: Hứng trứng đại bàng, Bánh xe khổng lồ, Rùa thần vượt đại dương, Chiến hạm khổng lồ… Qua đó mang tới không khí hào hứng, sôi nổi, giúp học sinh rèn luyện kĩ năng làm việc nhóm và gắn kết tình bạn.

Chương trình Ngày hội Dream high 2023 ngày 1 đã tiếp thêm rất nhiều năng lượng, gắn kết tuyệt vời cho các Passers dưới mái nhà chung Pascal.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x
Field is required!
Field is required!
Field is required!
Field is required!
Field is required!