Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai

Thầy trò hân hoan tựu trường, đón chào năm học mới 2023 – 2024

Sáng ngày 03/08/2023, thầy trò trường TH – THCS Pascal hân hoan đón chào năm học mới 2023 – 2024 trong niềm vui khôn tả.

Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường chào đón năm học mới 2023 – 2024

Hân hoan, hạnh phúc, mong chờ là những cảm xúc thể hiện tâm trạng của thầy trò Trường Pascal sau bao ngày hè xa cách. Hân hoan khi thầy cô được dắt những bàn tay nhỏ xinh bẽn lẽn của các bạn học sinh lớp 1 lần đầu tiên bước vào lớp. Hạnh phúc khi được nhìn thấy những gương mặt thân quen, thấy các bạn như đã cao lớn, chững chạc hơn. Mong chờ để được chào đón nhau bằng những cái vẫy tay, nụ cười yêu thương và tiếng cười nói rộn ràng. Và rất nhiều cảm xúc tươi mới, háo hức khác đã tạo nên một buổi sáng tựu trường tuyệt vời…

Sân trường đông vui náo nhiệt trong ngày tựu trường

Trong “ngày trở lại” đầy cảm xúc, các thầy cô giáo đã hân hoan đón chào tất cả các con học sinh ngay từ cổng trường. Những con học sinh cũ vô cùng phấn khích khi gặp lại thầy cô và bạn bè, tíu tít kể lại những câu chuyện và trải nghiệm lí thú mà các con đã trải qua trong mùa hè này. Đối với những con học sinh mới, tuy các con còn nhiều bỡ ngỡ, nhưng với sự hỗ trợ của thầy cô, các con cũng đã nhanh chóng hoà nhập vào các hoạt động của trường, lớp.

Hạnh phúc của người “thuyền trưởng” – Cô Hiệu trưởng Lê Thị Thanh Nhàn khi được đón các con học sinh quay trở lại trường
Tới dự buổi lễ Tựu trường có các đại biểu khách quý và đông đảo quý phụ huynh học sinh
Niềm vui của cô trò trong ngày Back to Pascal school!

 

Hôm nay, các Passers đã được tham dự lễ tựu trường với các tiết mục văn nghệ tưng bừng, rộn ràng và náo nhiệt. Trong chương trình, cô Lê Thị Thanh Nhàn – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đã thân gửi lời chào và lời chúc mừng nồng ấm nhất tới các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên và các con học sinh nhà trường cùng lời dặn dò tới các Passers trước thềm năm học mới.

 

Chào mừng năm học mới 2023 – 2024 với thật nhiều niềm vui. Cùng sẵn sàng chinh phục những miền tri thức mới, cùng trải nghiệm thật nhiều để tạo nên một năm học với thật nhiều dấu ấn nhé!

 
Bằng tất cả niềm mến thương chào đón các Passers thân yêu!
Welcome back to Pascal School!
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x
Field is required!
Field is required!
Field is required!
Field is required!
Field is required!