Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai

Ngày hội trải nghiệm độc đáo “6th grade breakthrough” dành cho Passers khối 5

Giữa cấp Tiểu học và cấp Trung học cơ sở luôn có một sự khác biệt rất lớn, học sinh luôn cần một vài tháng, thậm chí cả học kỳ I năm lớp 6 để thích nghi, khiến học sinh căng thẳng, nhiều bậc Phụ huynh lo lắng, sốt ruột. Thấu hiểu được điều đó, hôm nay (21/01), trường TH – THCS Pascal đã tổ chức ngày hội trải nghiệm “6th grade breakthrough” nhằm giúp các Passers khối 5 có cơ hội trải nghiệm với nhiều môn học thú vị và hấp dẫn ở bậc THCS.

Đến với Ngày hội, học sinh được tham gia vào 15 trạm trải nghiệm đầy thú vị ở mỗi môn học. Từ trạm trải nghiệm môn Âm nhạc, Thể dục vô cùng sôi động, môn Mỹ thuật đầy độc đáo đến các trạm thí nghiệm hấp dẫn của các bộ môn Hóa học, Vật lý, Sinh học, Địa lí và ứng dụng sáng tạo trong môn Tin học, Toán, Công nghệ.

Các con học sinh còn được tham gia trò chơi Đuổi hình bắt chữ của môn Sử, hóa thân thành Thầy đồ với môn Ngữ văn hay trải nghiệm các thử thách tư duy tại các trạm trải nghiệm môn tiếng Anh và Giáo dục công dân.

Tất cả 125 Passers khối 5 đã có những trải nghiệm vô cùng mới mẻ, độc đáo với các môn học và hoạt động của khối THCS. Ngày trải nghiệm đã thắp lên niềm tin, niềm hi vọng ở các em về một mái nhà chung Pascal yêu dấu – nơi chắp cánh cho ước mơ học tập của các em bay cao và vươn xa hơn nữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x
Field is required!
Field is required!
Field is required!
Field is required!
Field is required!