Nhật ký Trại hè Pascal 2019: Vui nhộn tiết Sinh hoạt cộng đồng với trò chơi “Đoàn kết”

Những tiết sinh hoạt cộng đồng của học sinh tại Trại hè Pascal 2019 được triển khai thực hiện hằng tuần thu hút học sinh toàn trường. Hoạt động nhằm mục đích gắn kết bạn bè, đồng thời bồi dưỡng đạo đức, kỹ năng sống cho các bạn học sinh.

Học sinh thích thú khi tham gia tiết Sinh hoạt cộng đồng.

Đã thành thương hiệu, những tiết Sinh hoạt cộng đồng luôn là điểm nhấn trong chương trình Trại hè của trường Pascal. Buổi Sinh hoạt cộng đồng là một trong những hoạt động giáo dục nằm trong chương trình trại hè Pascal nhằm tạo cho các bạn học sinh một môi trường học tập lý tưởng, kết hợp giữa việc học và tham gia các phong trào hoạt động.

Nội dung buổi sinh hoạt tuần đầu tiên của Trại hè Pascal 2019 bao gồm: Nhảy Flashmob “Such a happy day” và Game show “Đoàn kết“. Ban đầu, học sinh đi thành vòng tròn, vừa đi vừa nhảy theo nhạc, thể hiện tinh thần đoàn kết. Khi nhạc dừng lại, mỗi học sinh phải kết thành đội theo số lượng mà Quản trò yêu cầu. Bạn nào không tìm được nhóm theo yêu cầu sẽ bị loại khỏi cuộc chơi. Game show đã mang lại rất nhiều tiếng cười vui nhộn cho tất cả các con và thầy cô.

Tiết Sinh hoạt bắt đầu bằng bài nhảy Flashmob “Such a happy day”.

Bắt đầu Game show “Đoàn kết”, các bạn học sinh sẽ đi vòng tròn và nhảy theo nhạc.

Mỗi học sinh phải kết thành đội theo số lượng mà Quản trò yêu cầu.

Tiết sinh hoạt cộng đồng đã mang lại rất nhiều tiếng cười vui nhộn cho tất cả các con và thầy cô.

Khi tham gia các hoạt động ngoại khóa tại trại hè Pascal, các bạn học sinh sẽ có cơ hội vận động, giúp cơ thể khỏe mạnh và có những phút giây thư giãn lành mạnh. Các con đến từ nhiều trường ở Hà Nội, vì vậy đây cũng là cơ hội để các bạn học sinh được làm quen, kết bạn với nhau. Những trò chơi, hoạt động vui nhộn tại trại hè Pascal là cách tốt nhất để học sinh cảm nhận niềm vui khi đến trường và tình yêu thương giữa bạn bè và thầy cô.