Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai

Những cảm xúc trọn vẹn của thầy trò Pascal trong buổi lễ tri ân và trưởng thành

Hạnh phúc lớn nhất của thầy cô và cha mẹ là được chứng kiến giây phút trưởng thành của các con. Cha mẹ và thầy cô là người gieo những hạt giống tốt, vun xới và chăm sóc mỗi ngày bằng cả tình yêu thương. Hạt giống ấy đã nảy mầm, lớn lên, nở hoa và giờ đây đã cho những Trái ngọt Hạnh phúc – Đó là sự trưởng thành của các con ngày hôm nay.

Lễ tri ân và trưởng thành là sự kiện ý nghĩa được nhà trường tổ chức thường niên nhằm ghi dấu sự trưởng thành của các con học sinh lớp 9 trường TH – THCS Pascal trên hành trình yêu thương mà thầy cô và cha mẹ là người đồng hành. Đây cũng là cơ hội để các con được bày tỏ tình cảm yêu thương, lòng biết ơn với những người thân yêu đã thành tựu cho sự trưởng thành của con trong suốt hành trình bốn năm học tập tại mái nhà Pascal thân yêu.

Chương trình đã diễn ra trong không khí ấm áp, lắng đọng cảm xúc. Trong buổi lễ, thầy trò đã cùng nhau điểm lại các kết quả học tập nổi bật của năm học 2021 – 2022 cũng như ôn lại các kỉ niệm đáng nhớ của một thời học sinh dưới mái nhà chung Pascal.

Bạn Huyền Trang – học sinh lớp 9A2 đã thay mặt các Passers khối 9 bày tỏ cảm xúc trong buổi lễ: “Chúng con xin cảm ơn những lời dạy bảo tận tình, những lời mắng nghiêm khắc của thầy cô, để những cánh chim non nớt ngày nào giờ đây đã thật vững tin bay vào tương lai.

Hôm nay, ngày mai và mãi mãi sau này chúng em sẽ không bao giờ quên gia đình nơi mái trường yêu dấu, nơi tràn đầy tình yêu thương của thầy cô, nơi giòn giã những tiếng cười của bạn bè, nơi đầy ắp những kỉ niệm của một thời học sinh đẹp vô cùng!”.

 Những kỷ niệm của tháng ngày qua, những niềm vui và cả những giọt nước mắt của ngày hôm nay cùng những cái ôm siết chặt chắc chắn sẽ theo ta đi đến mãi những ngày dài phía trước, là hạt giống nuôi dưỡng tâm hồn chúng ta.

Những tháng năm dưới mái trường Pascal của các con đã khép lại, một hành trình mới toả sáng sẽ mở ra. Trên chặng đường lấp lánh những vì sao phía trước còn biết bao nhiêu thử thách, khó khăn. Chúc các con luôn vững tin với những ước mơ và không ngừng cố gắng để chinh phục những mục tiêu đã đặt ra. Ngôi nhà Pascal luôn dang rộng vòng tay để chào đón các con trở về.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x
Field is required!
Field is required!
Field is required!
Field is required!
Field is required!