Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai

Hòa mình vào không khí sôi động của Ngày hội thể thao Pascal – Sports Day 2022

Sôi động và vui tươi – đó chính là bầu không khí của Ngày hội thể thao – Sports Day 2022 của trường TH – THCS Pascal được tổ chức vào ngày 03/06/2022. Tham gia trải nghiệm và thi đấu ở nhiều nội dung thể thao khác nhau, các Passers đã cùng xây dựng tinh thần đồng đội gắn kết và lan tỏa tinh thần thể thao.

 

Đặc biệt, sự kiện không chỉ dành riêng cho học sinh và giáo viên trong trường mà còn chào đón các Quý phụ huynh tới tham gia cùng các con. Thông qua các hoạt động chung giúp các Passers thêm gắn kết với gia đình, thêm yêu quý bạn bè, trường lớp, và có thêm nhiều niềm vui đến trường.

Phát triển thể chất luôn là một trong những mục tiêu được chú trọng trong chương trình giáo dục của trường Pascal. Bên cạnh việc học văn hóa, các Passers còn có cơ hội tham dự nhiều giải đấu và cuộc thi thể thao như Ngày hội thể thao, Giải bóng đá học sinh, Giải thể dục thể thao cấp quận…

Sports Day là sân chơi thể thao được nhà trường tổ chức thường niên dành cho các Passers nhằm khuyến khích các con học sinh rèn luyện thể dục, thể thao và hướng đến một lối sống khỏe mạnh.

Các Passers hào hứng bước vào ngày hội Sports Day với nhiều hoạt động thể thao và trò chơi vận động hấp dẫn như: Nhảy bao bố, kéo co, nhảy sạp, đua thuyền, bơi tiếp sức, sân chơi Lego. Từng nội dung thi đấu đều chứng kiến những giây phút kịch tính, tinh thần thể thao sôi nổi của các con học sinh, thầy cô và bố mẹ.

Ngày hội thể thao đã mang tới những trải nghiệm tuyệt vời cho các Passers trong những ngày hè, giúp các con ý thức được tầm quan trọng của việc phát triển bản thân cả về thể chất và tinh thần để luôn tự tin, sẵn sàng trước mỗi trải nghiệm, thử thách mới.

Ngày hội thể thao Pascal 2022

Ngày hội Thể thao đã khép lại trong niềm hân hoàn, niềm vui lan tỏa, mở ra mùa hè sôi động, tràn đầy năng lượng và trải nghiệm thú vị cho các con học sinh thân yêu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x
Field is required!
Field is required!
Field is required!
Field is required!
Field is required!