Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai

Niềm vui ngày tựu trường năm học 2020 – 2021

️Khi những cánh hoa phượng cuối hạ rơi rụng theo nắng hè, cũng là lúc năm học mới 2020 – 2021 bắt đầu.

Các Passers quay trở lại trường học sau thời gian nghỉ hè.

Ngày đầu tiên của năm học mới luôn là ngày được thầy trò mong chờ nhất. Đó là những gương mặt rạng ngời của các con học sinh cũ khi được gặp lại bạn bè, thầy cô hay những gương mặt rụt rè của các con học sinh lớp 1 lần đầu đi học. Ngay từ khi bước vào cổng trường, lòng các con đã rộn ràng niềm vui khi được các thầy cô chào mừng.

Trong thời gian phòng chống dịch bệnh Covid-19, ngày tựu trường, các con vẫn được thầy cô đo thân nhiệt, sát khuẩn tay trước khi lên lớp và được các thầy cô phổ biến các biện pháp phòng chống dịch bệnh. Đối với các con học sinh khối 1, hôm nay là ngày đầu tiên các con đi học tại trường. Nhiều Passers nhí không khỏi bỡ ngỡ đã khóc thút thít khi xa vòng tay bố mẹ. Nhưng không lâu sau đó, được các cô giáo động viên, dỗ dành và tổ chức các trò chơi, các con đã mạnh dạn hơn nhiều.

Đặc biệt, các Passers lớp 1 được tham gia hoạt động vẽ Bước chân đầu tiên tới trường để ghi dấu khoảnh khắc quan trọng của các con trong buổi học đầu tiên tại trường Pascal.

Những hoạt động sôi nổi ngày đầu tiên đi học của các Passers.

Năm học mới 2020 – 2021 đã bắt đầu rồi, sẽ có rất nhiều các hoạt động vô cùng sôi nổi và bổ ích đang chờ đón các Passers ở phía trước. Chúc tất cả các con và thầy cô một năm học mới thật nhiều niềm vui và thành công nhé!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x
Field is required!
Field is required!
Field is required!
Field is required!
Field is required!