Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai

Thầy cô gửi gắm yêu thương tới học trò nhân ngày Khai giảng năm học 2020 – 2021

Đã thành thông lệ hằng năm vào ngày 05/09, thầy trò trường Pascal lại hân hoan đón chào năm học mới. Và hôm nay đây, trong tiết trời mùa Thu dịu mát lòng người, trường Pascal đã tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2020 – 2021.

️Buổi lễ được tổ chức trong điều kiện đặc biệt khi vẫn phải tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch bệnh. Do đó, Lễ Khai giảng năm nay được tổ chức ngắn gọn nhưng không kém phần trang trọng và ý nghĩa.

Thầy trò hân hoan trong buổi sáng ngày Khai giảng năm học 2020 – 2021.
Lễ chào cờ trang nghiêm trong ngày Khai giảng.

Để chào đón các bạn học sinh lớp 1 và lớp 6 mới vào trường, cô Hiệu trưởng Lê Thị Thanh Nhàn đã dành tặng các con học sinh một món quà vô cùng ý nghĩa. Những chậu cây hoa Anh Thảo được cô nâng niu trao tặng chính là những tình cảm mà cô muốn gửi gắm các con về một ngôi trường tràn ngập yêu thương, đong đầy hạnh phúc. Cô trao những mầm xanh hy vọng và tin yêu, mong rằng mỗi Passers sẽ giống như những mầm cây kia, sẽ vươn mình về phía mặt trăng hé nở những cánh hoa lấp lánh ánh bạc.

Cô Hiệu trưởng Lê Thị Thanh Nhàn nâng niu những chậu hoa Anh Thảo – món quà gửi tặng các con học sinh khối 1 và khối 6.

Và khi cô Hiệu trưởng gióng lên những tiếng trống giòn giã khai trường với tất cả nhiệt huyết, cả thầy và trò bỗng cảm thấy rạo rực, trong lòng dâng tràn cảm xúc thiêng liêng của ngày Khai trường: “Kìa trống đang gọi/ Tùng! Tùng! Tùng! Tùng!/ Chào năm học mới/ Giọng vang tưng bừng”.

Đại diện Ban phụ huynh trường gửi tặng lẵng hoa tươi thắm cho Nhà trường.
Tập thể cán bộ, giáo viên trường TH – THCS Pascal quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ và gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong năm học mới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x
Field is required!
Field is required!
Field is required!
Field is required!
Field is required!