Pascal School vang tiếng trống khai giảng năm học 2024 – 2025

“𝑯𝒂̆̀𝒏𝒈 𝒏𝒂̆𝒎 𝒄𝒖̛́ 𝒗𝒂̀𝒐 𝒄𝒖𝒐̂́𝒊 𝒕𝒉𝒖, 𝒍𝒂́ 𝒏𝒈𝒐𝒂̀𝒊 đ𝒖̛𝒐̛̀𝒏𝒈 𝒓𝒖̣𝒏𝒈 𝒏𝒉𝒊𝒆̂̀𝒖 𝒗𝒂̀ 𝒕𝒓𝒆̂𝒏 𝒌𝒉𝒐̂𝒏𝒈 𝒄𝒐́ 𝒏𝒉𝒖̛̃𝒏𝒈 đ𝒂́𝒎 𝒎𝒂̂𝒚 𝒃𝒂̀𝒏𝒈 𝒃𝒂̣𝒄, 𝒍𝒐̀𝒏𝒈 𝒕𝒐̂𝒊 𝒍𝒂̣𝒊 𝒏𝒂𝒐 𝒏𝒖̛́𝒄 𝒏𝒉𝒖̛̃𝒏𝒈 𝒌𝒚̉ 𝒏𝒊𝒆̣̂𝒎 𝒎𝒐̛𝒏 𝒎𝒂𝒏 𝒄𝒖̉𝒂 𝒃𝒖𝒐̂̉𝒊 𝒕𝒖̛̣𝒖 𝒕𝒓𝒖̛𝒐̛̀𝒏𝒈”. Những câu văn này không biết từ lúc nào đã tự nhiên đi vào tâm thức của hầu hết các thế hệ học sinh. Bởi lẽ, trong kí ức của nhiều người, ngày khai giảng bao giờ cũng hiện lên cùng những kỉ niệm đẹp đẽ.

Sáng ngày 5/9/2024, hoà chung không khí hân hoan chào đón năm học mới với hàng triệu học sinh trên khắp cả nước, học sinh trường TH – THCS Pascal đã hào hứng tham dự Lễ khai giảng năm học 2024 – 2025.

Chương trình vinh dự có sự tham gia của các vị đại biểu khách quý:

Về phía Hội đồng quản trị trường Liên cấp Newton – Pascal:

– TS. Lê Quốc Long – Chủ tịch HĐQT trường TH – THCS Pascal.

– Cô Nguyễn Thị Minh Tín – Thành viên HĐQT.

– Nhà giáo Đào Bình Hồng – Thành viên HĐQT.

– Nhà giáo Đào Bích Trang – Thành viên HĐQT.

Về phía phường Cổ Nhuế 1:

– Trung tá Vũ Tiến Dũng – Phó Trưởng công an phường Cổ Nhuế 1

– Ông Đặng Tiến Dũng – Phó Chủ tịch UBND phường Cổ Nhuế 1

– Thượng uý Văn Đức Kiên – Công an phường Cổ Nhuế 1

– Bà Nguyễn Thị Thu Huyền – Cán bộ UBND phường Cổ Nhuế 1

Về phía Ban giám hiệu các trường thuộc Hệ thống Trường liên cấp Newton – Pascal:

– Nhà giáo Lê Thanh Quân – Hiệu trưởng trường TH – THCS Pascal.

– Nhà giáo Hoàng Thị Mận – Hiệu trưởng trường THCS – THPT Newton

– Nhà giáo Hồ Hồng Anh – Hiệu trưởng trường Tiểu học I sắc Niu tơn

– Nhà giáo Quàng Văn Phong – PHT trường TH -THCS Pascal.

– Nhà giáo Nguyễn Tú Anh – PHT trường TH – THCS Pascal.

– Nhà giáo Vũ Tuyết Mai – Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Newton Goldmark

– Nhà giáo Trần Xuân Bích  – Trợ lí BGH trường THCS – THPT Newton

Lễ khai giảng có sự hiện diện của các vị đại biểu khách quý

Khai giảng nhanh gọn, đúng trọng tâm

Không khí chào đón năm học mới tại trường Pascal ngay từ sáng sớm đã diễn ra vô cùng nhộn nhịp và sôi động. Sân trường nơi diễn ra buổi lễ tràn ngập sắc màu của bóng bay, cờ hoa và tiếng nhạc vui tươi ngày khai giảng. Mở màn với những tiết mục văn nghệ đầy màu sắc, được biểu diễn bởi chính thầy cô và học sinh, Lễ khai giảng năm học 2024 – 2025 cũng bước vào những nghi thức quen thuộc như rước cờ, diễu hành đón học sinh mới, đánh trống khai trường,…

Mở đầu chương trình là lễ diễu hành đón học sinh Tiền tiểu học, lớp 1 và lớp 6. Đây chính là khoảnh khắc đánh dấu một bước trưởng thành mới trong ngôi nhà Pascal thân thương. Ở ngôi nhà chung đó, các con sẽ được các thầy cô dạy dỗ bằng cả tấm lòng yêu thương, sự dìu dắt tận tình, tiếp bước cho quá trình trưởng thành của các con học sinh.

Sẵn sàng cho hành trình đầy hi vọng

Trong diễn văn khai giảng năm học mới, TS. Lê Thanh Quân – Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học qua. Thầy tin tưởng và chờ mong tập thể giáo viên và học sinh sẽ đoàn kết và nỗ lực không ngừng để xây dựng nhà trường ngày một lớn mạnh, để trường Pascal sáng mãi niềm tin yêu.

Và rồi, như thường lệ, tiếng trống khai trường gióng giả vang lên, như hối thúc, như chờ mong, như giục giã thầy và trò nhà trường bắt đầu một năm học mới với nhiều niềm vui và nhiều điều lí thú.

TS. Lê Thanh Quân – Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng.

Nhà trường trân trọng cảm ơn các Quý vị đại biểu, các bậc cha mẹ học sinh, các đơn vị đối tác đã gửi tới nhà trường những lẵng hoa tươi thắm, những tin yêu và thấu hiểu. Năm học 2024 – 2025 đã đến, mến chúc các thầy cô và các con học sinh luôn thật nhiều năng lượng để có một năm học thuận lợi và gặt hái được nhiều kết quả tốt trên con đường chinh phục tri thức.

Sẵn sàng cho một năm học mới thắng lợi và thành công.