Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai

Passers giành nhiều giải thưởng tại Chung kết “Festival Trạng Nguyên Tiếng Anh toàn quốc 2020”

Trong thời gian từ 13-15/12/2020, các con học sinh trường Pascal đã tham gia Vòng Chung kết “Festival Trạng Nguyên Tiếng Anh toàn quốc 2020” và giành nhiều giải thưởng, trong đó có 01 Giải Trạng nguyên phong cách, 03 Giải Trạng nguyên tích cực và đặc biệt em Đặng Hương Giang lớp 5C1 đã xuất sắc giành Giải Nhất Trạng nguyên tiếng Anh.

️Xin chúc mừng thành tích của các Passers sau đây:

 

Được tổ chức mùa đầu tiên năm 2018, đến nay chương trình “Festival Trạng Nguyên Tiếng Anh toàn quốc” đã trở thành một sân chơi vô cùng bổ ích dành cho các em học sinh yêu thích môn tiếng Anh trên toàn quốc. Tiếp nối thành công của những mùa trước, chương trình “Festival Trạng Nguyên Tiếng Anh toàn quốc 2020” đã mở rộng đối tượng dự thi cho các bạn học sinh khối 6, 7 và nhận được hơn 6000 bài dự thi cùng video clip của các em học sinh trên cả nước gửi tham dự.

Ban Giám khảo “Festival Trạng Nguyên Tiếng Anh toàn quốc ’2020” đã chọn ra hơn 221 thí sinh xuất sắc nhất đại diện 24 tỉnh thành về tham dự Vòng Chung kết tại Hà Nội diễn ra từ 13 đến 15 tháng 12 năm 2020.

Tại Vòng Chung kết, hơn 200 em nhỏ được thử sức, giao lưu với 2 “thử thách” chính là làm bài thi viết và thuyết trình theo chủ đề để Ban tổ chức tiếp tục chọn ra những Trạng Nguyên vinh danh tại Gala Trao giải.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x
Field is required!
Field is required!
Field is required!
Field is required!
Field is required!