Đội tuyển Taekwondo trường Pascal đạt thành tích cao tại giải thể thao học sinh Quận Bắc Từ Liêm năm học 2020 – 2021

Sau nhiều trận đối kháng kịch tính, đội tuyển Taekwondo của trường Pascal đã xuất sắc giành 03 HCB và 04 HCĐ tại Giải thể thao học sinh Quận Bắc Từ Liêm năm học 2020 – 2021.

Đội tuyển Taekwondo thi đấu thành công tại giải Thể thao học sinh Quận Bắc Từ Liêm năm học 2020 – 2021.

Xin chúc mừng các con học sinh sau đây:

03 Huy Chương Bạc:

– Học sinh Đinh Ngọc Hà Linh lớp 7A3.

– Học sinh Đỗ Hồng Phúc lớp 6A1.

– Học sinh Nguyễn Minh Đức lớp 7A3.

04 Huy Chương Đồng:

– Học sinh Nguyễn Ngọc Trâm lớp 6A2.

– Học sinh Trần Lan Chi lớp 7A3.

– Học sinh Nguyễn Nhật Minh lớp 7A4.

– Học sinh Đỗ Hồng Ánh lớp 6A1.

Tại giải năm nay, các con học sinh đã thi đấu rất cố gắng, nhiệt huyết để giành nhiều thành tích cao. Đây là thành quả vô cùng xứng đáng cho những cố gắng, nỗ lực tập luyện của cả thầy và trò đội tuyển Taekwondo nhà trường.

Trong những năm qua, trường Pascal đã đưa Taekwondo trở thành một môn học trong chương trình chính khóa của học sinh khối THCS và trong năm học 2020 – 2021 đã tổ chức CLB Taekwondo dành cho học sinh Tiểu học. Môn võ không chỉ giúp học sinh rèn luyện thể chất mà còn giúp các con biết cách ứng biến, phòng vệ trong những trường hợp cần thiết.