Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai

Passers giành nhiều giải thưởng tại Hội thi Tin học trẻ cấp Quận năm học 2019 – 2020

Đến với cuộc thi Tin học trẻ Quận Bắc Từ Liêm lần thứ VI năm học 2019 – 2020, các con học sinh trường Pascal đã xuất sắc giành nhiều giải thưởng, trong đó đó 1 Giải Nhất, 3 Giải Ba và 3 Giải Khuyến khích. Cụ thể như sau:

📌 1 Giải Nhất:

Học sinh Uông Minh Đức lớp 8A2.

📌 3 Giải Ba:

Học sinh Trần Lê Minh lớp 8A1.

Học sinh Khổng Minh Thư lớp 8A2.

Học sinh Hoàng Đức Nam lớp 5M.

Học sinh Lê Đức Anh  lớp 6A1.

Học sinh Lê Thái Phong lớp 5M.

Học sinh Nguyễn Minh Hiếu lớp 5A3.

️Hội thi Tin học trẻ Quận Bắc Từ Liêm là cuộc thi được tổ chức thường niên nhằm vận động và phát huy tiềm năng, sức sáng tạo, nâng cao ý thức học tập, trình độ tin học và ứng dụng công nghệ thông tin trong học tập, sinh hoạt, vui chơi giải trí của thanh thiếu nhi, đồng thời phát hiện, bồi dưỡng tài năng tin học trẻ góp phần đẩy mạnh việc ứng dụng và phát triển công nghệ thông tin phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa xây dựng địa phương, Thủ đô và đất nước.

️Tại trường Pascal, bên cạnh thế mạnh về Tiếng Anh và Toán học với rất nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế thì học sinh Nhà trường cũng gặt hái được rất nhiều thành công tại các cuộc thi Tin học trong những năm qua. Tham gia cuộc thi Tin học trẻ năm học trước, các Passers cũng đã giành được 1 Giải Nhất và 1 Giải Nhì cấp Quận. Những thành quả này cho thấy, các con học sinh trường Pascal không chỉ giỏi Ngoại ngữ mà còn đầy thông minh, sáng tạo, tài năng trong lĩnh vực Công nghệ thông tin.

Xin chúc mừng tất cả các con! <3

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x
Field is required!
Field is required!
Field is required!
Field is required!
Field is required!