Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai

Sôi động buổi báo cáo Dự án tiếng Anh Race of Champions 2020

Như vậy là Dự án tiếng Anh “Race of Champions” 2020 đã đi tới chặng đua cuối cùng. Trong suốt thời gian diễn ra Dự án vừa qua, các Passers đã được trải nghiệm rất nhiều hoạt động  sôi nổi, lí thú. Từ các bài thi kiến thức online, thiết kế posters, viết bài luận đến những ngày cùng nhau miệt mài hoàn thành Tạp chí sức khỏe và video thuyết trình.

Để hôm nay (05/6), Dự án đã khép lại thành công rực rỡ với buổi Báo cáo dự án đầy sôi động, gay cấn. Tại buổi báo cáo, 36 Passers được chia làm 6 đội chơi, cùng nhau thể hiện kiến thức, bản lĩnh trong 2 phần thi Hùng biện và Tranh biện tiếng Anh.

6 đội chơi cùng nhau tranh tài trong buổi Báo cáo dự án.

MC của chương trình cũng chính là các Passers tài năng của chúng ta.

Trong phần thi Hùng biện, các đội chơi sẽ lần lượt bốc thăm và trả lời câu hỏi từ Ban giám khảo. Những câu hỏi xoay quanh chủ đề Sức khỏe tưởng chừng có thể làm khó được các Passers, nhưng với quá trình tham gia dự án suốt thời gian qua cùng các kiến thức học được, các bạn học sinh đều hoàn thành phần thi Hùng biện của đội mình một cách xuất sắc.

Sau phần thi này, 3 đội chơi có điểm số cao nhất sẽ đi tiếp vào phần thi Tranh biện. Tại đây, các Passers sẽ đặt câu hỏi phản biện cho các đội còn lại. Với thế mạnh về khả năng ngoại ngữ, cộng thêm quá trình được trui rèn qua rất nhiều dự án học tập khác nhau, các Passers tỏ ra tự tin, bản lĩnh và trả lời lưu loát trong phần thi tranh biện.

Các bạn học sinh đều cảm thấy hứng thú khi được tham gia buổi báo cáo ngày hôm nay. Dự án đã tạo ra một sân chơi trí tuệ bổ ích, giúp các Passers thể hiện hiểu biết và trau dồi khả năng thuyết trình, hùng biện bằng tiếng Anh của mình.

Các phần thi đòi hỏi tinh thần đoàn kết của cả đội.

Những phần tranh biện được các Passers thể hiện tự tin, bản lĩnh.

Đan xen các phần thi gay cấn là các tiết mục văn nghệ khuấy động chương trình.

Các con không chỉ giỏi văn hóa, mà cũng đầy tài năng văn nghệ.

Passers rạng rỡ nhận huy chương sau khi buổi báo cáo khép lại.

Trong buổi Báo cáo, bên cạnh việc trao giải cho các đội chơi trong buổi báo cáo, Ban tổ chức cũng đã trao Giấy khen, Huy chương cho các cá nhân, tập thể đạt thành tích cao trong các Vòng thi online, thiết kế poster, Bài luận, Tạp chí sức khỏe và Video thuyết trình.

Dự án đã khép lại thành công rực rỡ, để lại nhiều bài học bổ ích cho các con học sinh.

Race of Champions 2020 đã khép lại, nhưng chắc chắn rằng dư âm về một mùa dự án sôi nổi với rất nhiều hoạt động thú vị sẽ còn đọng lại mãi trong tâm chí thầy trò trường Pascal. Hẹn gặp lại tất cả các Passers trong mùa Dự án tiếng Anh năm học 2020 – 2021 nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x
Field is required!
Field is required!
Field is required!
Field is required!
Field is required!