Passers tham gia chương trình Lớp Học Vì Sao – kênh truyền hình Quốc phòng Việt Nam

Tham gia chương trình Lớp Học Vì Sao “Hoả hoạn rồi! Phải làm sao đây?” của kênh truyền hình Quốc phòng Việt Nam ghi hình tại trường Pascal, các Passers đã được đặt vào một tình huống giả định khi có đám cháy, từ đó được cán bộ PCCC hướng dẫn và thực hành kĩ năng thoát hiểm.

Ngay sau khi phát hiện đám cháy, cùng với hệ thống chuông báo cháy và thông báo hướng dẫn di tản được kích hoạt, giáo viên đã nhanh chóng hướng dẫn học sinh di tản bằng cửa thoát hiểm, đưa các con tới địa điểm an toàn.

Hãy cùng xem các bạn học sinh trường Pascal tìm hiểu về cách sử dụng bình chữa cháy và thực hành kĩ năng thoát hiểm dưới sự hướng dẫn của các chú đến từ Cục Cảnh sát PCCC & CNCH, Bộ Công an nhé!

Thông qua chương trình đã góp phần giúp đông đảo người xem truyền hình nâng cao được kĩ năng về an toàn phòng cháy, chữa cháy và thoát nạn.

>>>Xem chương trình Lớp Học Vì Sao “Hoả hoạn rồi! Phải làm sao đây?” theo đường link: http://qpvn.vn/tin-video/hoa-hoan-roi-phai-lam-sao-day.html