Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai

Truyền hình thông tấn đưa tin về Trại hè Pascal 2023

Truyền hình Thông tấn: Nghỉ hè được coi là khoảng thời gian vàng để giúp học sinh không chỉ bổ sung sức khoẻ tinh thần mà cả thể chất sau 1 năm học kiến thức. Vì thế, làm sao để trẻ có 1 mùa hè thật hạnh phúc, trọn vẹn là điều mà các em đều mong mỏi. Vậy, làm sao để có một kỳ nghỉ bổ ích thực sự chứ không phải 1 học kỳ 3 với những áp lực học thêm hay ôn luyện kiến thức?

 

Trại hè Pascal 2023 đầy ắp các hoạt động thú vị, vui nhộn giúp trẻ vừa học vừa chơi vừa cung cấp kiến thức và trang bị kĩ năng sống hữu ích trong hè này. Đến với trại hè, các con học sinh sẽ được trải nghiệm nhiều hoạt động vui nhộn và bổ ích:

  • Học sinh được học và trải nghiệm các bộ môn Quốc tế bằng Tiếng Anh do Giáo viên Việt Nam lẫn Giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm giảng dạy.
  • Học sinh được học và phát triển tư duy Toán, Tiếng Việt vui.
  • Công nghệ thông tin sẽ được áp dụng trong quá trình giảng dạy, các phương pháp dạy mới nhằm giúp các con học sinh nâng cao năng lực CNTT.
  • Học sinh được dạy Kĩ năng sống, tổ chức hoạt động học tập Sân khấu hoá, STEM, debate (hùng biện tiếng Anh), hay bồi dưỡng năng khiếu với các môn thể thao như: bơi, bóng rổ, bóng đá, võ, khiêu vũ…
  • Bên cạnh đó, học sinh được tham gia các hoạt động trải nghiệm thực tế và tham quan dã ngoại thú vị.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x
Field is required!
Field is required!
Field is required!
Field is required!
Field is required!