Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai

Quyên góp ủng hộ các y, bác sĩ trong công tác phòng chống dịch Covid-19

Tình hình dịch viêm phổi cấp COVID-19 có nhiều diễn biến phức tạp và số ca mắc tại Việt Nam đang gia tăng nhanh chóng từng ngày và có nguy cơ cao lây nhiễm trong cộng đồng. Trước tình trạng đó của dịch bệnh, áp lực lớn nhất được đặt lên đôi vai của những Y, Bác sĩ, các cán bộ cơ sở y tế – những người ở tuyến đầu chống dịch bệnh Covid-19 trong suốt thời gian vừa qua.

Với mong muốn được chung tay trong công tác phòng chống dịch cùng cộng đồng và động viên ấm áp đến các Y, Bác sĩ, các cơ sở y tế, trường TH – THCS Pascal kêu gọi quyên góp nhằm ủng hộ các Y, Bác sĩ , các cơ sở y tế trong thời dịch bệnh. Nay, trường Pascal rất mong nhận được sự hỗ trợ từ các thầy cô giáo, quý vị phụ huynh, học sinh và các nhà hảo tâm về việc quyên góp tiền để mua trang thiết bị y tế và ủng hộ các Y, Bác sĩ , các cơ sở y tế.

Rất mong nhận được sự ủng hộ của các thầy cô giáo, quý phụ huynh, học sinh và các tổ chức, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm với hoạt động thiện nguyện này.
– Thời gian ủng hộ: Từ ngày 01/4/2020 đến 07/4/2020
– Mọi đóng góp xin gửi về:

+ CHỦ TÀI KHOẢN : Truong tieu hoc – thcs pascal

+ Số tài khoản : 110000118248

+ Mở tại: Ngân hàng Vietinbank, Chi nhánh Nam Thăng Long.

Nội dung: [Họ tên, lớp/ Bộ phận/ Tên công ty, doanh nghiệp – ung ho quy anti covid-19]

(VD: PHHS Pham Thi Linh lop 3A3 ung ho quy anti covid-19)

Mọi đóng góp sẽ được tổng hợp và công khai trên fanpage của trường TH – THCS Pascal vào 17h hằng ngày. Chúng tôi cam kết nguyên tắc công khai minh bạch về tài chính theo quy định hiện hành.

Đến 17h ngày 7/4/2020 chúng tôi sẽ công bố tổng số tiền quyên góp và mang toàn bộ để ủng hộ các Y, Bác sĩ, các cơ sở y tế.

📌 Link danh sách ủng hộ:  https://tinyurl.com/sc3svow

Trân trọng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x
Field is required!
Field is required!
Field is required!
Field is required!
Field is required!