Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai

Thư ngỏ

Kính gửi: Quý thầy cô, Quý phụ huynh và học sinh trường TH-THCS Pascal

Trong thời gian vừa qua, người dân miền Trung đang phải ngày đêm gồng mình chống chọi với các cơn bão, lũ chồng lũ. Hàng chục ngàn hộ gia đình, trường học đang chìm trong biển nước; những đau thương, thiệt hại về người và tài sản hết sức nặng nề, không thể nào kể hết. Với tinh thần “tương thân, tương ái”, chia sẻ những mất mát với đồng bào miền Trung, trường TH – THCS Pascal đã kêu gọi toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh, phụ huynh cùng chung tay quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung, góp phần giúp người dân và đặc biệt là các con học sinh nhanh chóng khôi phục và ổn định cuộc sống sau lũ.

 Sau thời gian quyên góp đợt 1 từ ngày 17/10 – 23/10/2020, Nhà trường đã nhận được tổng số tiền quyên góp là 82.595.000 đồng từ tấm lòng hảo tâm của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh và Cha Mẹ học sinh toàn trường. Ban Giám hiệu trường TH – THCS Pascal xin gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc nhất đến cán bộ quản lí, giáo viên, nhân viên, học sinh và phụ huynh. Chính những nghĩa cử cao đẹp ấy đã, đang và sẽ góp thêm những bông hoa tươi đẹp cho cuộc đời, góp phần giáo dục tinh thần đoàn kết, yêu thương, giúp đỡ lẫn nhau của các con học sinh trường Pascal.

Hiện nay, Ban Giám hiệu đã lên kế hoạch và sẽ trực tiếp tới Quảng Bình để hỗ trợ người dân và học sinh vùng lũ. Thời gian khởi hành dự kiến vào ngày 06/11/2020. Điểm đến là trường Mầm non Hàm Ninh, trường Tiểu học Hàm Ninh và trường THCS Hàm Ninh thuộc huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình. Đây là ba trường học bị ảnh hưởng và thiệt hại nặng nề do đợt bão lũ vừa qua. Bão lũ đã làm hư hỏng nhiều cơ sở vật chất của ba trường, cuốn trôi hàng trăm bộ thiết bị dạy học, sách vở và đồ dùng cá nhân của học sinh… Gia đình học sinh của ba trường hầu hết đều làm nghề nông, hiện đang lâm vào cảnh khó khăn, thiếu thốn.

Chính vì vậy, trường TH – THCS Pascal tiếp tục kêu gọi ủng hộ đợt 2, từ ngày 26/10 đến 03/11/2020. Trong đợt 2, nhà trường tiếp nhận ủng hộ: sách giáo khoa (từ lớp 2 đến lớp 9), vở và đồ dùng học tập; áo, quần, tất ấm (còn mới) hoặc tiền mặt (để mua các loại nhu yếu phẩm khác). Ban Giám hiệu rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ, chung tay góp sức của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh và Cha Mẹ học sinh toàn trường.

Xin trân trọng cảm ơn!   

                                                                                              HIỆU TRƯỞNG

                                                                                      Ths. Lê Thị Thanh Nhàn

 

  • Đóng góp bằng tiền mặt xin gửi về
    + Chủ Tài khoản : Truong tieu hoc – thcs pascal
    + Số tài khoản : 110000118248
    + Mở tại: Ngân hàng Vietinbank, Chi nhánh Nam Thăng Long.
    Nội dung chuyển khoản: [Ho ten, PHHS lop – hotrobaolu2020]
  • Đóng góp bằng hiện vật xin gửi về: Văn phòng trường TH-THCS Pascal.

Dưới đây là 1 vài hình ảnh của trường TH Hàm Ninh và trường MN Hàm Ninh sau cơn bão số 6, số 7:

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x
Field is required!
Field is required!
Field is required!
Field is required!
Field is required!