Tổng kết Dự án “Sống & Viết” mùa 6: Hành trình cảm xúc của thầy trò trường Pascal

Sau một hành trình dài, dự án Sống & Viết mùa 6 của Passers đã khép lại. Trong suốt hành trình sống và viết ấy, các con học sinh đã được tham gia rất nhiều hoạt động bổ ích như: học tập trải nghiệm, vòng thi kiến thức online, viết bài luận, xuất bản sách hay tập luyện cho buổi báo cáo dự án.
Để khi hành trình ấy khép lại, chương trình Báo cáo dự án Sống & Viết mùa 6 với chủ đề “Vươn tới thành công” đã được diễn ra. Đây là sân khấu để Passers được bộc lộ kĩ năng diễn xuất, báo cáo lại thành quả trong quá trình học tập trải nghiệm theo một cách rất độc đáo tới các thầy cô và bố mẹ.
Mùa này khép lại là để cho mùa sau nối tiếp. Cứ thế sự sống sinh sôi từ tay người gieo hạt, hoa sẽ nở từ lá cành xanh tốt, trái ngọt lành từ chắt chiu mưa nắng. Khi đến với cuộc đời rất thật, trải nghiệm và suy ngẫm, đó chính là khi “Sống đã rồi hãy viết” như nhà văn Nam Cao đã tổng kết thành chân lí.
Chúng ta hãy cùng nhìn lại hành trình đầy cảm xúc ấy qua video tổng kết dự án dưới đây nhé: