Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai

Chúc mừng Passers đạt giải Kỳ thi HSG thành phố lớp 9 năm học 2020 – 2021

Tin vui ngày cuối năm: trong Kỳ thi Học sinh giỏi thành phố lớp 9 cấp THCS năm học 2020 – 2021, học sinh trường Pascal đã xuất sắc giành 01 Giải Ba và 01 Giải Khuyến khích.

️Chúc mừng các em học sinh sau đây:

 

Thành tích ấn tượng này một lần nữa cho thấy, mặc dù năm qua gặp nhiều khó khăn về cơ sở vật chất nhưng thầy và trò trường Pascal vẫn không ngừng phấn đấu vươn lên, khẳng định bản lĩnh, tài năng và vị thế của ngôi trường có chất lượng giáo dục hàng đầu quận Bắc Từ Liêm.

Ngay từ đầu năm học 2020 – 2021, nhà trường đã có định hướng và lộ trình để bồi dưỡng Đội tuyển học sinh giỏi. Trong suốt quá trình ôn luyện, các thầy cô giáo đã dành nhiều thời gian, tâm huyết để hướng dẫn cho các con học sinh. Bên cạnh đó, sự nỗ lực, cố gắng không ngừng của các Passers đã giúp các con và nhà trường có được thành tích cao trong kỳ thi năm nay.

Mặc dù trường Pascal mới trải qua 4 năm học sinh lớp 9 thi vào lớp 10 THPT nhưng trong các năm học, nhà trường đều xếp thứ hạng cao toàn quận và các năm đều có HSG cấp Thành phố.

Sắp tới, các Passers khối 9 sẽ bước vào kì thi vào 10, thầy cô tin rằng các con sẽ đạt kết quả cao, thi đỗ vào những trường mà các con mong muốn và tiếp tục phát huy truyền thống học tập của trường Pascal trong những năm qua.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x
Field is required!
Field is required!
Field is required!
Field is required!
Field is required!