Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai

Trường Pascal gửi tặng 10.000 khẩu trang y tế ủng hộ các y, bác sĩ Bệnh viện E

Chiều ngày 29/4, đại diện trường TH – THCS Pascal đã tới bệnh viện E Hà Nội để trao tặng 10.000 khẩu trang y tế trị giá 30 triệu đồng nhằm ủng hộ các y, bác sĩ trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

10.000 khẩu trang y tế được nhà trường mang đến và trao tận tay cho bệnh viện E.

Trong thời gian qua, trường Pascal đã triển khai chương trình “Quyên góp ủng hộ các y, bác sĩ trong công tác phòng chống dịch Covid-19” và  nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các thầy cô giáo, phụ huynh, học sinh cùng các nhà hảo tâm. Toàn bộ số tiền thu được từ hoạt động này đã được nhà trường dùng để mua khẩu trang y tế trao tặng cho các y, bác sĩ Bệnh viện E Hà Nội.

Trong buổi lễ trao tặng có cô Lê Thị Thanh Nhàn  – Hiệu trưởng trường Pascal, thầy Quàng Văn Phong – phó Hiệu trưởng trường Pascal. Đại diện Bệnh viện E là bác sĩ Hoàng Nam Phong – Bí thư Đoàn Thanh niên và bác sĩ Lưu Hoàng Linh – phó phòng Công tác xã hội.

Phát biểu tại buổi trao tặng, thầy Quàng Văn Phong, phó Hiệu trưởng trường Pascal chia sẻ: “Với tinh thần chống dịch như chống giặc, trường Pascal hi vọng sẽ góp một phần công sức nhỏ bé của mình chung tay với các y, bác sĩ trong công tác phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh Covid-19”.

Thay mặt đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện E, bác sĩ Lưu Hoàng Linh đã gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới thầy trò, cha mẹ học sinh và các nhà hảo tâm đã quan tâm, động viên và ủng hộ các y, bác sĩ trong “trận chiến” cam go đẩy lùi “giặc” Covid-19.

Đại diện Bệnh viện E tiếp nhận món quà và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới trường Pascal.

Bênh cạnh việc làm tốt công tác chuyên môn, nỗ lực dạy học trực tuyến trong thời gian học sinh nghỉ học, trường Pascal vẫn không quên trách nhiệm với cộng đồng, xã hội. Hằng năm, nhà trường vẫn thường xuyên tổ chức các chương trình gây quỹ từ thiện như một hoạt động không thể thiếu trong việc giáo dục trách nhiệm xã hội cho các em học sinh. Năm học 2018 – 2019, trường TH – THCS Pascal cũng đã ủng hộ “Quỹ trái tim cho em” 100 triệu đồng, góp phần mang lại sự sống cho hai em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x
Field is required!
Field is required!
Field is required!
Field is required!
Field is required!