Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai

Giảng viên Phan Thị Hồ Điệp chia sẻ kinh nghiệm chuẩn bị hành trang cho con vào lớp 1 trong buổi hội thảo trực tuyến

Sáng ngày 25/4, rất nhiều phụ huynh quan tâm tới kinh nghiệm chuẩn bị cho con bước vào lớp 1 và lớp “Hành trình với Đỗ Nhật Nam” đã tham dự hội thảo trực tuyến “Cất cánh cùng lớp 1” do trường Pascal tổ chức.

Giảng viên Phan Thị Hồ Điệp trong buổi hội thảo trực tuyến.

Lớp 1 được coi là lớp học nền móng của cả bậc học. Với các bậc cha mẹ có con vào lớp 1, bên cạnh niềm vui, niềm hi vọng còn có cả sự lo lắng, băn khoăn. Do đó, trong buổi hội thảo, diễn giả Phan Thị Hồ Điệp đã chia sẻ với phụ huynh  những cách hỗ trợ tốt nhất để con tự tin bước vào lớp 1.

Theo đó, giảng viên Phan Thị Hồ Điệp đã chia sẻ 5 nội dung mà bố mẹ cần chuẩn bị cho trẻ, bao gồm:

  1. Kĩ năng giao tiếp và kiến thức thường thức.
  2. Sự trưởng thành về mặt cảm xúc.
  3. Sự phát triển về nhận thức và ngôn ngữ.
  4. Sức khỏe thể chất và tinh thần.
  5. Năng lực xã hội.

Buổi hội thảo trực tuyến thu hút đông đảo phụ huynh có con chuẩn bị vào lớp 1 tham gia.

Ngoài ra, cô Phan Thị Hồ Điệp còn trực tiếp giải đáp rất nhiều thắc mắc, quan tâm của phụ huynh trong buổi hội thảo như: Những sai lầm mà bố mẹ hay mắc phải khi chuẩn bị hành trang cho trẻ, chuẩn bị đồ dùng cho trẻ tới trường như thế nào thì hợp lí?…

Bên cạnh đó, cô cũng chia sẻ về lớp 1NN – Hành trình với Đỗ Nhật Nam sẽ được trường Pascal tuyển sinh cho năm học 2020 – 2021. Lớp học lấy cảm hứng từ Đỗ Nhật Nam được thiết kế dựa trên các giáo trình chuẩn của Mỹ, thời lượng tiếng Anh nâng cao. Đặc biệt, chương trình sẽ có sự tham gia với tư cách Phó chủ nhiệm của chị Phan Thị Hồ Điệp cùng sự đồng hành và truyền cảm hứng của Nhật Nam.

Buổi hội thảo trực tuyến lần đầu tiên được tổ chức tại trường Pascal đã diễn ra thành công tốt đẹp. Trong thời gian tới, nhà trường sẽ tiếp tục tổ chức các buổi hội thảo trực tuyến khác, kính mời Quý phụ huynh tham gia.

Video buổi hội thảo trực tuyến:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x
Field is required!
Field is required!
Field is required!
Field is required!
Field is required!