Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai

Trường Pascal long trọng tổ chức lễ mít tinh kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11

Sáng ngày 19/11, trường TH – THCS Pascal đã long trọng tổ chức lễ mít tinh kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

 

Đến dự buổi lễ, nhà trường vinh dự đón tiếp đại diện cha mẹ học sinh cùng các thầy cô giáo và các con học sinh trong nhà trường. Thay mặt Ban giám hiệu nhà trường, cô Hiệu trưởng Lê Thị Thanh Nhàn đã có bài diễn văn trong buổi lễ mít tinh hôm nay. Trong bài diễn văn, cô cho biết : “Năm học 2019 – 2020 là một năm học nhiều biến động nhưng các thầy cô đã không ngừng nỗ lực, sáng tạo vượt qua. Tôi mong rằng, các thầy cô giáo chúng ta sẽ kế thừa và phát huy hơn nữa truyền thống vẻ vang của nghề dạy học, nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý”.

 

Trong buổi lễ, Ban giám hiệu nhà trường cũng đã trao nhiều phần thưởng cho các cán bộ, giáo viên, nhân viên và các tập thể, học sinh đã đạt thành tích cao trong năm học 2019 – 2020 và đợt thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 năm học 2020 – 2021 vừa qua. Cụ thể, nhà trường đã trao phần thưởng cho các học sinh đạt Hoa điểm tốt, các giáo viên có tiết dạy tốt trong đợt hội giảng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, tổ bộ môn dạy khối 9 có thành tích cao năm học 2019 – 2020 và các giáo viên tiêu biểu năm học 2019 – 2020. Tại buổi mít tinh, các tác phẩm trong cuộc thi vẽ tranh về mái trường, thầy cô của học sinh khối THCS cũng đã được trưng bày với những bức vẽ vô cùng đẹp mắt và ý nghĩa.

Buổi lễ mít tinh đã diễn ra trong không khí hân hoan, rộn ràng và ấm áp tình cảm thầy trò. Những lời ca, tiếng hát và những lời chúc của các con học sinh là món quà vô giá dành tặng và tôn vinh thầy cô – những người tận tụy với nghề dạy học, công việc thầm lặng nhưng cũng đầy vinh quang.

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, xin gửi lời tri ân sâu sắc nhất tới tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường TH – THCS Pascal.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x
Field is required!
Field is required!
Field is required!
Field is required!
Field is required!