Trường Pascal xếp thứ nhất Quận Bắc Từ Liêm Kì thi vào 10 THPT năm học 2022 – 2023

Sau tất cả những cố gắng và nỗ lực, các Passers khối 9 của trường TH – THCS Pascal đã có cú vượt vũ môn thành công vang dội với kết quả thật đáng tự hào! Cùng trường Pascal điểm qua những con số biết nói dưới đây để thấy thành quả xứng đáng của các con 2k7 thân yêu trong Kì thi vào 10 THPT năm học 2022 – 2023 nhé!

– Điểm trung bình xét tuyển của toàn trường: 41 điểm – xếp thứ nhất Quận Bắc Từ Liêm.

– Điểm trung bình môn Tiếng Anh: 9,27 – xếp thứ nhất Quận.

– Điểm trung bình môn Toán: 8,67 – xếp thứ nhất Quận.

– Điểm trung bình môn Ngữ văn: 7,19 – xếp thứ 4 Quận.

Ánh sáng của niềm vui lan tỏa, hạnh phúc vỡ òa đang rạng ngời trong đôi mắt của các sĩ tử, thầy cô giáo và các bậc CMHS trường Pascal. Đây là kết quả rất đỗi tự hào của thầy và trò nhà trường. Những trái ngọt có được ngày hôm nay là niềm hạnh phúc vô bờ bến của thầy cô giáo và các bậc cha mẹ học sinh. Nó đến từ sự cố gắng, nỗ lực miệt của các con, từ lòng yêu nghề, tận tụy với công việc gieo trồng hạt mầm tri thức của những thầy, người cô và sự tin tưởng, động viên của cha mẹ học sinh. Đó còn là nhờ sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Ban lãnh đạo, Ban Giám hiệu nhà trường khi luôn chú trọng nâng cao chất lượng giáo dục, tạo điều kiện dạy và học tốt nhất cho thầy và trò.

Trong kì thi vào 10 THPT năm nay, trường Pascal có nhiều học sinh đạt điểm cao như:

– Em Nguyễn Đặng Như Ý lớp 9A2 đạt 44,75 điểm, trong đó điểm Văn: 8,75; điểm Toán 9; điểm Tiếng Anh: 9,25.

– Em Nguyễn Chúc An lớp 9A2 đạt 44,00 điểm, trong đó điểm Văn: 8; điểm Toán: 9; điểm Tiếng Anh: 10.

– Em Nguyễn Phương Ngọc lớp 9A2 đạt 42,75 điểm, trong đó điểm Văn: 7,5; điểm Toán: 9; điểm Tiếng Anh: 9,75.

0Em Nguyễn Đinh Tuệ Minh lớp 9A1 đạt 42,50 điểm, trong đó điểm Văn: 7,75; điểm Toán 8,5; điểm Tiếng Anh: 10.

– Em Trần Hạnh Nguyên lớp 9A1 đạt 42,25 điểm, trong đó điểm Văn: 7,5; điểm Toán 8,75, điểm Tiếng Anh: 9,75.

Bên cạnh đó, nhiều em học sinh đã đỗ vào các trường chuyên, trường top đầu của Hà Nội như:

– Em Trần Hạnh Nguyên lớp 9A1 đỗ chuyên Ngữ – Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ – Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN.

– Em Vũ Minh Tuệ lớp 9A1 đỗ Trường THPT Khoa học Giáo dục (HES) – Trường Đại học Giáo dục – ĐHQGHN.

– Em Nguyễn Phương Ngọc lớp 9A2 đỗ trường THPT Phan Đình Phùng.

– Em Trương Tuệ Minh lớp 9A1 đỗ Trường THPT Khoa học Giáo dục (HES) – Trường Đại học Giáo dục – ĐHQGHN.

Sau khi biết kết quả thi của mình, em Nguyễn Đặng Như Ý lớp 9A2 chia sẻ cảm xúc: “Con cảm thấy rất vui vì kết quả mà mình và các bạn đã đạt được trong kì thì năm nay. Để đạt được kết quả này con xin gửi lời cảm ơn tới các thầy cô trường Pascal vì đã nhiệt tình và luôn tận tâm giúp đỡ chúng con không quản ngày đêm. Dù muộn nhưng các thầy cô vẫn chữa bài cho con.

4 năm được học dưới mái trường Pascal là 4 năm được sống trong tình yêu thương của các thầy cô. Được làm Passer là niềm vinh hạnh và là kỷ niệm đẹp đẽ trong cuộc đời học sinh của con và các bạn”.

Đây tiếp tục là một năm học mà trường Pascal duy trì được thành tích cao trong Kì thi vào 10 THPT. Trong nhiều năm qua, nhà trường luôn đứng thứ nhất, nhì của Quận Bắc Từ Liêm trong kì thi quan trọng này. Với những kết quả đã đạt được sẽ là nguồn động viên, khích lệ để thầy và trò nhà trường tiếp tục nỗ lực trong tương lai.

Với các em học sinh vừa đỗ vào THPT, đây sẽ là một chặng đường mới đánh dấu sự trưởng thành với nhiều trải nghiệm và thử thách đang chờ đón. Các con sẽ có thêm nhiều bạn mới, nhiều thầy cô mới nhưng các con sẽ mãi là những học trò thân yêu của các thầy cô trong ngôi nhà chung Pascal.