Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai

Bùng nổ Gala Sân khấu hóa tác phẩm văn học – lịch sử mùa 8

Một sân khấu bùng nổ với những tiết mục biểu diễn chuyên nghiệp, được đầu tư công phu từ trang phục đến biên đạo; Một sân khấu với sự kết hợp giữa âm thanh, ánh sáng cùng diễn xuất ấn tượng của các Passers. Tất cả có trong Gala Sân khấu hóa tác phẩm Văn học – Lịch sử mùa 8 diễn ra ngày 25/01/2024.

Chương trình năm nay chứng kiến sự bùng nổ của 11 tiết mục với diễn xuất của gần 500 diễn viên đến từ khối lớp 4 đến lớp 9 trường Pascal. Đó đều là những vở diễn đặc biệt vì không phải một tác phẩm đơn lẻ trong chương trình học được sân khấu hóa mà là sự kết hợp giữa Văn học và Lịch sử. Điều này đã đem lại sự mới mẻ và thú vị trên sân khấu ngày hôm nay.

Gala Sân khấu hóa tác phẩm Văn học – Lịch sử mùa 8 đã tái hiện các tác phẩm văn học dân gian, đương đại, các nhân vật lịch sử… trên sân khấu kịch với nhiều cung bậc cảm xúc. Chương trình đã mang tới một hình thức học tập sáng tạo, khơi gợi và nuôi dưỡng tình yêu văn học, lịch sử nước nhà khi tạo cơ hội cho chính các Passers “thổi hồn” vào các tác phẩm đã học.

Sau hơn hai tiếng “hết mình” dưới ánh đèn sân khấu, chương trình đã được khép lại mĩ mãn với những màn trình diễn bùng nổ, “lột tả” trọn vẹn cảm xúc dạt dào và niềm tự hào quê hương đất nước trong mỗi Passers. Vậy là nhật kí trưởng thành mỗi ngày của các con tại Pascal nay lại được sang trang!

Những nhận xét và góp ý từ Ban giám khảo “xịn xò” bao gồm: Nghệ sĩ Nhân dân Quốc Anh, diễn viên Đài truyền hình Việt Nam – Bình An và TS. Lê Thị Chính – Chủ tịch Hội đồng GD hệ thống Newton – Pascal và các thầy cô Pascal góp phần chau chuốt nét diễn xuất của Passers, tiếp thêm động lực để khai phá sở thích và năng lực của bản thân.

Thầy cô vô cùng tự hào về nỗ lực của các con học sinh và chúc mừng sự thành công của Gala Sân khấu hóa tác phẩm Văn học – Lịch sử mùa 8!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x
Field is required!
Field is required!
Field is required!
Field is required!
Field is required!