Chào mừng Giáng sinh ấm áp, lan tỏa yêu thương tại ngôi nhà chung Pascal

Dưới ánh đèn lấp lánh, dưới cây thông Noel đầy ắp những hộp quà, những nguyện ước mùa Giáng sinh của thầy trò Pascal được thắp sáng rộn ràng trong những ngày cuối năm. Tình yêu, sự Bình an và Niềm vui lan tỏa khắp mọi nơi.

Chuỗi hoạt động trong chương trình Giáng sinh hôm nay (22/12) chính là một món quà ý nghĩa mà các thầy cô dành tặng riêng cho các Passers: Ông già Noel tặng quà các lớp, Gian hàng hội chợ sôi nổi, hoạt động Đấu giá từ thiện vô cùng ý nghĩa, Nhạc hội Giáng sinh đặc sắc…
Ngay từ buổi sáng, bạn nào cũng xúng xính những bộ quần áo màu đỏ thật đẹp mắt. Các Passers đều rất vui mừng khi nhìn thấy ông già Noel mang theo túi quà thật to trên vai đến các lớp để tặng quà. Sự xuất hiện bất ngờ của ông già Noel với những món quà ý nghĩa mang theo niềm vui và sự ấm áp cho các Passers.

Từ 14h, lễ hội bắt đầu với những gian hàng bày bán các món quà Giáng sinh độc đáo, đa dạng sản phẩm, đồ ăn. Những gian hàng với những sản phẩm khác nhau do chính tay các bậc cha mẹ cùng các con trang trí, sắp xếp. Đây là một hoạt động trải nghiệm vô cùng thú vị vì các con và bố mẹ cùng lúc được đóng cả 2 vai trò người bán hàng và người mua hàng.

“Giáng sinh chỉ thực sự là Giáng sinh khi chúng ta đón mừng bằng cách trao đi yêu thương cho những người cần nó nhất”. Đúng như vậy, không phải ai cũng may mắn có được một mùa Giáng sinh ấm cúng, và đâu đó vẫn có những nơi các bạn học sinh còn thiếu thốn, khó khăn ngoài kia. Để Giáng sinh thêm ý nghĩa và đong đầy niềm vui với tất cả mọi người, Ban lãnh đạo trẻ Pascal đã thành lập quỹ từ thiện, thông qua hoạt động “Đấu giá các sản phẩm nghệ thuật” để gây quỹ thiện nguyện. Những sản phẩm đấu giá là các tác phẩm được tạo ra bởi hàng trăm học sinh Pascal, trong suốt 1 tháng vừa qua đã miệt mài với từng nét vẽ để cho ra đời những tác phẩm ý nghĩa mang ra đấu giá trong ngày hôm nay.

Buổi đấu giá diễn ra rất sôi nổi với những màn trả giá ấn tượng và gay cấn của các bậc cha mẹ học sinh. Toàn bộ số tiền thu được từ bán đấu giá sẽ được sử dụng vào mục đích từ thiện với chuyến đi thiện nguyện của Ban lãnh đạo trẻ, các thầy cô giáo và đại diện CMHS để giúp đỡ các điểm trường khó khăn tại huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La sắp tới.

Trong không khí rộn ràng đón chào “mùa yêu thương”, Chương trình Nhạc hội Giáng sinh chính là điểm nhấn ấn tượng. Bởi gala là không gian âm nhạc đặc biệt với nhiều tiết mục đặc sắc được thầy trò nhà trường dàn dựng, biểu diễn và tỏa sáng cùng nhau. Từ ca hát, nhảy hiện đại cho đến chơi nhạc cụ… tất cả đều được các bạn học sinh đầu tư công phu và thể hiện ấn tượng, góp phần tạo nên không khí vô cùng hân hoan trong dịp Giáng sinh về.

Những giai điệu quen thuộc của mùa Giáng sinh được vang lên trong niềm hạnh phúc, lắng đọng và đầy cảm xúc. Những màn trình diễn đầy tự tin như Nhảy “Hòa nhịp giáng sinh – Badboy”, “We wish you a merry christmas”, “Santa tell me”, “Feliz Navedad”…, đặc biệt là màn xiếc – ảo thuật đặc sắc chính là những món quà đặc biệt nhất và là lời chúc an lành, ấm áp mà các con học sinh dành tặng cho tất cả mọi người vào mùa Noel.

Trong niềm vui và sự háo hức trước thềm năm mới, lễ hội Giáng sinh là dịp để thầy trò nhà trường sát lại gần nhau hơn, cùng nhau tận hưởng và sẻ chia những khoảnh khắc vui vẻ nhưng không kém phần ấm áp. Cùng đón Giáng sinh thật an lành, đầm ấm và hạnh phúc các Passers nhé!