Danh sách học sinh đạt học bổng Kì thi học bổng tài năng Pascal năm học 2024 – 2025

BGH nhà trường trân trọng cảm ơn sự tin tưởng của quý CMHS đã lựa chọn và cho con tham gia Kì thi học bổng Tài năng Pascal năm học 2024 – 2025 của Trường TH – THCS Pascal. Kì thi học bổng Tài năng Pascal là một thử thách nhưng đồng thời cũng là dịp để các con học sinh trong toàn Thành phố Hà Nội có cơ hội được trải nghiệm, học hỏi và giao lưu.

Ban tổ chức kì thi đánh giá cao khả năng của tất cả các con học sinh và xin được chúc mừng các con học sinh sau đây đã xuất sắc giành được những suất học bổng giá trị của trường TH – THCS Pascal.

Nhà trường tin chắc rằng, các con đã có một ngày trải nghiệm vui vẻ, hạnh phúc và có nhiều kỉ niệm đẹp với các bạn từ khắp nơi về tham gia kì thi. Cũng qua kì thi sẽ giúp các con trưởng thành hơn, cố gắng hơn và các Thầy cô tin rằng các con sẽ đạt kết quả cao hơn trong các kì thi sắp tới.

Lưu ý: Học bổng chỉ có giá trị khi Quý CMHS đăng kí đặt chỗ trước ngày 05/04/2024.