Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai

Bùng nổ sáng tạo cùng Trại hè Pascal 2022

Hôm nay, ngày 01/07/2022, hành trình trải nghiệm mùa hè sáng tạo tại Pascal đã chính thức khởi động. Trên hành trình đầy thú vị ấy, trại hè Pascal hân hoan được chào đón sự góp mặt của các bạn nhỏ vô cùng đáng yêu trong và ngoài trường cùng tham dự. Đây chắc chắn sẽ là cơ hội để các con được giao lưu, mở rộng kết nối, cùng nhau trải nghiệm nhiều điều sáng tạo, thú vị dưới mái trường Pascal thân yêu.

Hành trang mang theo của các bạn không chỉ là những chiếc ba lô với đồ dùng cá nhân mà còn là tinh thần sẵn sàng cho những khám phá thú vị đang chờ ở phía trước. Những nụ cười háo hức và sự phấn khởi trở nên đặc biệt lung linh hơn dưới sắc vàng của mùa hè trong ngày khai giảng.

Hôm nay, các con học sinh đã được tham dự một lễ khai giảng vô cùng thú vị với các tiết mục văn nghệ, ảo thuật đặc sắc. Đặc biệt, trong ngày khai giảng, các con học sinh đã cùng các thầy cô giáo sáng tạo nên bức tranh vân tay độc đáo cũng như tập luyện và tham gia vào màn đấu Cheer vô cùng sôi động. 

Thông qua hoạt động Sinh hoạt cộng đồng hôm nay, các con đã có cơ hội thể hiện tinh thần đoàn kết, quyết tâm và trên hết, đây là hoạt động ý nghĩa giúp các bạn học sinh mới làm quen với bạn bè, thầy cô, cảm nhận được sự quan tâm, tình yêu thương của nhà trường, thầy cô giáo.

Trại hè Pascal là hoạt động đáng nhớ và có ý nghĩa nhất đối với học sinh sau một năm học bộn bề với sách vở. Không những được thỏa sức sống với đam mê, vui chơi, các con học sinh đến với Trại hè Pascal còn được rèn luyện sức khỏe, học cách xây dựng các mối quan hệ xã hội, phát triển các cảm xúc tích cực và thấu hiểu hơn về bản thân. Quan trọng hơn đây là cơ hội để các con refresh bản thân để tiếp thêm động lực cho một năm học mới sắp đến.

Các con không thể đong đầy tháng năm mang theo bên mình nhưng những kỷ niệm, bài học, trải nghiệm, vài câu chuyện ý nghĩa của một mùa hè sôi động đầy ắp niềm vui tại Trại hè Pascal sẽ theo các con trên hành trình dài.

Chào mừng các con đến với Trại hè Pascal 2022!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x
Field is required!
Field is required!
Field is required!
Field is required!
Field is required!