Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai

Buổi lễ Sơ kết Học kì I đặc biệt và đáng nhớ!

Một nửa chặng đường năm học 2021 – 2022 của thầy và trò trường TH – THCS Pascal đã trôi qua. Trong không khí vui tươi chuẩn bị chào đón mùa xuân mới, ngày 24/01 vừa qua, nhà trường đã tổ chức Lễ Sơ kết học kỳ I năm học 2021-2022 và chương trình Chào xuân Nhâm Dần dưới hình thức trực tuyến nhằm đánh giá lại nửa chặng đường của một năm học mà thầy và trò nhà trường đã, đang và tiếp tục nỗ lực phấn đấu, thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm của năm học.

Lễ Sơ kết Học kì I năm học 2021 – 2022 và chương trình Chào xuân Nhâm Dần.

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí rộn ràng với những nội dung chính: Văn nghệ chào mừng; chào cờ; báo cáo sơ kết HK I; vinh danh tập thể và cá nhân đạt thành tích trong học kì I; đại diện học sinh và CMHS phát biểu. Cùng với đó là chương trình Chào Xuân vô cùng sôi động và vui tươi.

Chương trình đã khép lại chặng đường học kỳ I của thầy và trò trường Pascal. Nửa đầu năm học với đầy khó khăn, thử thách từ ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, nhưng thầy và trò nhà trường vẫn luôn chủ động sáng tạo, vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành mục tiêu đã đề ra.

Một mùa xuân mới đang đến gần, kính chúc các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên nhà trường, Quý phụ huynh cùng toàn thể các con học sinh một năm mới thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x
Field is required!
Field is required!
Field is required!
Field is required!
Field is required!