Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai

Trải nghiệm tuyệt vời: Cùng nhau “là học sinh lớp 1” tại Pascal School

“Mẹ ơi, ngày mai mình có đi học lớp 1 nữa không mẹ?”

“Mẹ ơi, mai con muốn tới trường Pascal học tiếp!”

Ôi, những câu hỏi, câu nói mới đáng yêu làm sao của các bạn nhỏ mầm non sau một buổi trải nghiệm Khám phá lớp Một và tham gia các bài đánh giá năng lực Tư duy, Tiếng Anh vô cùng thú vị tại trường Pascal.

Thầy cô trường Pascal chào đón các Quý phụ huynh và các con học sinh tới tham quan và trải nghiệm các hoạt động vào sáng Thứ Bảy hằng tuần.

Các bạn nhỏ đã có một buổi sáng tràn ngập niềm vui, phấn khởi thông qua các hoạt động như: Trải nghiệm Khoa học kì thú, tham gia tiết Tiếng Anh sôi động hay trải nghiệm Toán học vui.

Trải nghiệm nào cũng đem lại cho các bạn nhỏ những điều mới lạ và hấp dẫn. Những nụ cười rạng rỡ, những cánh tay xung phong phát biểu cùng với đó là sự nhiệt tình, thân thiện của các thầy cô giáo khiến cho không khí buổi sáng hôm nay luôn thoải mái và vui nhộn.

Các bạn nhỏ thích thú với trải nghiệm khoa học Núi lửa phun trào.
Trải nghiệm Toán học vui mang lại niềm hứng khởi “Học mà chơi – chơi mà học” cho các bạn nhỏ.
Nhiều bạn còn rụt rè, nhưng được các thầy cô quan tâm, khích lệ …
nên các con đã thấy tự tin và thích thú với các trải nghiệm là học sinh lớp 1.
Các con đã có một buổi sáng tràn ngập niềm vui, đồng thời gặt hái được nhiều kiến thức và trải nghiệm mới mẻ thông qua các bài kiểm tra Tư duy và tiếng Anh.

Qua buổi trải nghiệm này, các con đã có những kỷ niệm đẹp, cảm nhận được sự ấm áp của thầy cô trường Pascal và giúp các con thêm vững vàng trong hành trình sắp tới.

Các buổi trải nghiệm lớp Một và tham gia bài kiểm tra đánh gia năng lực của nhà trường sẽ diễn ra vào Thứ Bảy hằng tuần. Nhà trường rất mong được đón tiếp Quý phụ huynh và các con đến tham quan trải nghiệm!
Link đăng kí: https://forms.gle/FjCQipqfyV2fdy4N8

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x
Field is required!
Field is required!
Field is required!
Field is required!
Field is required!