Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai

Cảm xúc trọn vẹn của thầy trò Pascal trong Lễ bế giảng và trưởng thành của học sinh lớp 5 năm học 2021 – 2022

Sáng ngày 24/06 vừa qua, trường TH – THCS Pascal đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng năm học 2021 – 2022 và Lễ trưởng thành dành cho học sinh khối 5 niên khóa 2017 – 2022. Vậy là thêm một chuyến đò tri thức nữa đã cập bến trong niềm hân hoan, xúc động của thầy và trò dưới mái trường thân thương.

Năm học 2021 – 2022 khép lại với biết bao những thành tích nhờ sự nỗ lực, cố gắng của các thầy cô và các con học sinh để góp phần vào những trang vàng thành tích của nhà trường. Trong buổi lễ, Ban giám hiệu nhà trường đã tuyên dương khen thưởng đối với những tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Vinh danh thành tích của các con học sinh chính là ghi nhận sự cố gắng, thi đua học tốt và đây cũng chính là những quả ngọt mà các thầy cô nhận được khi gieo trồng những mầm xanh hi vọng.
Giờ phút nói lời chia tay học sinh lớp 5 của mình, các cô giáo chủ nhiệm đã không giấu nổi những giọt nước mắt xúc động. Giọt nước mắt bồi hồi vì phải chia xa nhưng cũng là niềm hạnh phúc khi thấy được sự vững vàng và tự tin của các con để bước vào một cấp học mới.
Chúc cho các con sẽ luôn vững vàng, thành công và luôn nhớ về cấp Tiểu học Pascal với những kỷ niệm đẹp nhất của tuổi thơ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x
Field is required!
Field is required!
Field is required!
Field is required!
Field is required!