Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai

Một ngày học tập trải nghiệm bổ ích của các Passers tại Công viên giáo dục Edupark

Tạm rời xa sách vở sau giai đoạn thi cử vừa qua, hôm nay (10/06), các Passers khối 4, 5 đã có cuộc hành trình học tập và trải nghiệm vô cùng thú vị và bổ ích tại Công viên giáo dục Ngôi sao Edupark (Chương Mỹ, Hà Nội). Giữa không gian trong lành ngập nắng xanh tươi, các con học sinh đã tham gia vào các nhóm trò chơi lý thú, hấp dẫn với những thử thách khác nhau.

Với nhóm trò chơi khám phá, các Passers được tham quan Bảo tàng tiêu bản động vật, thủy sản; tham quan vườn cây đa dạng các loài cây khác nhau trong vườn, ruộng bậc thang, đồi chè, rừng cọ; tìm hiểu mẫu côn trùng và làm tiêu bản vòng đời bướm; xem phim khoa học… để từ đó trả lời các câu hỏi của các anh chị hướng dẫn viên và nhận được thật nhiều những phần quà hấp dẫn.

 

Với nhóm trò chơi trí tuệ “hack não”, các con phải vận dụng kiến thức Toán học, Sinh học, tư duy logic, tập trung cao độ và linh hoạt để giải mật thư trong khu vườn bí mật.

Với nhóm trò chơi vận động như nhảy sạp, bắt cá, trượt cỏ trên đồi hoa…các Passers được phát huy sức mạnh, sự dẻo dai và tinh thần đoàn kết, mang đến những tiếng cười giòn tan hòa vào không gian thiên nhiên trong lành.

Chỉ trong một ngày ngắn ngủi nhưng các con học sinh vừa được vui chơi, vừa thu nạp được bao kiến thức bổ ích. Đó là cơ hội để các con hòa mình vào thế giới tự nhiên, khám phá giới hạn của bản thân và bung tỏa năng lượng qua hành trình chinh phục chuỗi thử thách. Đồng thời các thành viên trong lớp cũng trở nên gắn bó thân thiết hơn và sẵn sàng cho những chuỗi ngày với rất nhiều dự án học tập sắp tới!

Hành trình học tập trải nghiệm của các Passers tại Công viên giáo dục Edupark

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x
Field is required!
Field is required!
Field is required!
Field is required!
Field is required!