Thư mời tham dự Hội thảo tuyển sinh dành cho CMHS khối 5

Thân yêu gửi những phụ huynh có con đang học và sắp bước vào giai đoạn THCS! Có phải bố mẹ đang tìm kiếm trường THCS ngoài công lập TỐT NHẤT cho con?

Thật ra KHÔNG CÓ NGÔI TRƯỜNG TỐT NHẤT – CHỈ CÓ NGÔI TRƯỜNG PHÙ HỢP NHẤT!

THCS là giai đoạn nền tảng để trẻ định hình nhân cách và xây dựng phương pháp học tập khoa học, xác định hướng đi phù hợp với thế mạnh bản thân để từ đó bước đầu định hướng về nghề nghiệp và sự nghiệp trong tương lai.

Thấu hiểu được điều đó, Trường TH – THCS Pascal tổ chức buổi Hội thảo “Khởi đầu tự chủ – Sáng tạo tương lai” dành riêng cho CMHS có con sinh năm 2013. Đến với hội thảo, các cha mẹ được gặp gỡ và lắng nghe những chia sẻ hữu ích từ Đại diện Ban giám hiệu nhà trường về:

• Những điều con cần quan tâm khi bước vào giai đoạn THCS.
  • Tìm hiểu lộ trình học tập và rèn luyện dành cho cấp THCS.
  • Chương trình Tiếng Anh tại cấp Trung học Pascal.
  • Giải đáp những băn khoăn, chia sẻ của cha mẹ học sinh về các nội dung đa dạng liên quan đến chương trình THCS.

• Thời gian: 8h00 – 10h00, Thứ 7 ngày 23/12/2023
  • Địa điểm: Phòng truyền thống, Trường TH – THCS Pascal, Lô TH1 KĐT mới Hoàng Quốc Việt – Hà Nội.
Bên cạnh Hội thảo, Quý Phụ huynh còn có thể tham quan, tìm hiểu môi trường ươm dưỡng nhân tài tại Pascal, cũng như có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi dành riêng cho những Passers tương lai như:
– Tiết kiệm 15% học phí khi đăng kí nhập học và đóng phí giữ chỗ trước ngày 30/12/2023.
– Voucher giảm 5% học phí năm học 2024 – 2025 khi tham dự hội thảo đặt chỗ trong ngày 23/12/2023.