Chúc mừng các Passers đạt giải cấp Quận cuộc thi Tin học trẻ năm học 2020 – 2021

Đến với cuộc thi Tin học trẻ Quận Bắc Từ Liêm năm học 2020 – 2021, các con học sinh trường Pascal đã xuất sắc giành nhiều giải thưởng, trong đó có 02 giải Nhì và 03 giải Ba ở nội dung thi Phần mềm sáng tạo.

Nhà trường chúc mừng các Passers sau đây:

️- Học sinh Trần Đình Kiên lớp 7A2 và Đào Đức Duy lớp 7A2 – giành giải Nhì với phần mềm “Pascal – Thông tin Covid”.

️- Học sinh Nguyễn Đăng Phúc lớp 5M – giành giải Nhì với phần mềm “Phần mềm học từ vựng ABC Kids”.

️- Học sinh Vũ Nguyễn Lâm Dũng lớp 4C2 và Nguyễn Cao Hoàng Quân lớp 3A3 – giành giải Ba với phần mềm “Vui học Toán”.

️- Học sinh Lê Hoàng Ngọc Hân lớp 3A3 và Lê Nguyễn Bảo Châu lớp 5C – giành giải Ba với phần mềm “Cùng bé phòng tránh Covid-19”.

️- Học sinh Lê Thái Phong lớp 6A2 – giành giải Ba với phần mềm “Phần mềm học song ngữ Tiếng Việt và Tiếng Anh cho bé”.

Những phần mềm đạt giải cấp Quận của các Passers trên sẽ được tham gia vòng thi cấp Thành phố Hội thi Tin học trẻ. Chúng ta hãy cùng chúc cho các con học sinh thân yêu tiếp tục giành giải thưởng cao nhé!