Lễ công bố quyết định thành lập Chi bộ Trường TH – THCS Pascal

Chiều ngày 06/04/2021, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp quận Bắc Từ Liêm đã tổ chức lễ công bố quyết định thành lập Chi bộ Trường Tiểu học – Trung học cơ sở Pascal.

Lễ công bố quyết định thành lập Chi bộ Trường TH – THCS Pascal

Tham dự buổi lễ có đại diện Thành ủy Hà Nội, Thường trực Quận ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND Quận,  lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Quận ủy, MTTQ cùng toàn thể Đảng viên chi bộ Trường TH – THCS Pascal.

Tại buổi lễ, Đồng chí Đỗ Văn Vinh – Bí thư Đảng ủy khối doanh nghiệp Quận Bắc Từ Liêm đã trao quyết định thành lập Chi bộ Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Pascal. Theo đó, Chi bộ Trường TH – THCS Pascal là chi bộ cơ sở, hoạt động theo Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, xây dựng quy chế hoạt động, tổ chức thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp. Đồng chí Lê Thị Thanh Nhàn – Hiệu trưởng Nhà trường được chỉ định giữ chức vụ Bí thư Chi bộ.

Đồng chí Đỗ Văn Vinh – Bí thư Đảng ủy khối doanh nghiệp Quận Bắc Từ Liêm.

Cũng tại lễ ra mắt, Đồng chí Đỗ Văn Vinh – Bí thư Đảng ủy khối doanh nghiệp đã giao nhiệm vụ cho chi bộ nhà trường trong thời gian tới khẩn trương triển khai, thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm sau: Xây dựng quy chế hoạt động của chi bộ nhiệm kỳ (2020-2022); xây dựng chương trình, kế hoạch công tác nhiệm kỳ, phân công nhiệm vụ tới từng đảng viên nhằm lãnh đạo nhà trường, giáo viên, người lao động trong nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của nhà trường; duy trì nề nếp sinh hoạt, thực hiện tốt nguyên tắc tập trung dân chủ trong sinh hoạt Đảng; tiếp tục tu dưỡng rèn luyện theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Lãnh đạo tổ chức công đoàn hoạt động theo quy định của Điều lệ và của ngành; làm tốt công tác xây dựng chi bộ Đảng, chú trọng phát triển đảng viên mới, xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh; Thực hiện tốt việc tuyên truyền, vận động quần chúng, đoàn viên công đoàn chấp hành tốt đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; Xây dựng trường Tiểu học – THCS Pascal ngày càng phát triển vững mạnh, tạo được niềm tin yêu của học sinh và  phụ huynh.

Đồng chí Lê Thị Thanh Nhàn – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu nhận nhiệm vụ.

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Lê Thị Thanh Nhàn – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu nhận nhiệm vụ và khẳng định quyết tâm của tập thể Chi bộ đảng, các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên thực hiện thắng lợi chương trình hành động của Chi bộ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng bộ phường giao trong nhiệm kỳ 2020 – 2022. Phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu đề ra trong thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 – 2021 và trong toàn nhiệm kỳ của Chi bộ.

Đồng chí Lê Thị Thanh Nhàn hứa sẽ cùng Ban chi ủy chi bộ lãnh đạo chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.