Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai

CHÚC MỪNG CÁC PASSERS THI VƯỢT CẤP LỌT TOP 5% THÍ SINH CÓ ĐIỂM CAO NHẤT KÌ THI TOÁN HỌC HOA KỲ AMC8 – 2024

Với bề dày thành tích và chất lượng đã được khẳng định, trường Pascal tự hào khi đào tạo ra các thế hệ học trò ưu tú, tài năng. Liên tiếp đón nhận tin vui trong thời gian vừa qua, các Passers tiếp tục tỏa sáng và giành các thứ hạng cao tại Kì thi Toán học Hoa Kỳ AMC8 – 2024.

Nhà trường chúc mừng 03 Passers đã đạt kết quả cao trong kì thi Toán học Hoa Kỳ AMC8 – 2024. Đặc biệt, 02 Passers khối 5 đã xuất sắc thi vượt cấp lọt Top 5% thí sinh có điểm cao nhất kì thi với đề thi được Hiệp hội Toán học Hoa Kỳ xây dựng từ các câu hỏi Toán thuộc chương trình Trung học cơ sở.

Kì thi Toán học Hoa Kỳ (American Mathematics Competitions – AMC) là kì thi có lịch sử lâu đời được tổ chức bởi Hiệp hội Toán học Hoa Kỳ từ năm 1950. Kì thi AMC8 mong muốn tạo cơ hội cho các thí sinh được làm quen với những dạng toán có chiều sâu trong chương trình giáo dục phổ thông, với nhiều câu hỏi liên quan tới các ứng dụng toán học trong thực tế. Từ cách tiếp cận đó, kì thi hướng tới việc thúc đẩy hứng thú, niềm đam mê và thái độ học tập tích cực của thí sinh không chỉ trong phạm vi môn Toán.

Với mục tiêu xây dựng môi trường giáo dục hiện đại – nhân văn, kiên trì thực hiện sứ mệnh chú trọng giáo dục phát triển nhân cách, bồi dưỡng năng lực trí tuệ, trường Pascal luôn định hướng, khuyến khích học sinh tham gia các kì thi trí tuệ để khám phá khả năng của bản thân cũng như tự tin, khẳng định mình. Những kết quả rực rỡ từ các kì thi trong nước và quốc tế đã khẳng định chất lượng dạy và học của nhà trường.

Mong rằng các con sẽ tiếp tục ghi tên mình trên bảng vàng với những thành tích rực rỡ hơn nữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x
Field is required!
Field is required!
Field is required!
Field is required!
Field is required!