Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai

Hấp dẫn Gameshow học tập “Wake up Santa” dành cho các Passers khối 5

Mùa Giáng sinh năm nay, ngoài các hoạt động trải nghiệm sáng tạo cùng Lego hay hòa mình vào đại nhạc hội sôi động, các Passers khối 5 còn hào hứng tham gia sân chơi trí tuệ vô cùng bổ ích, một Gameshow học tập mang tên:“Wake up Santa”.

Gameshow“Wake up Santa” được thầy cô giáo khối 5 xây dựng theo format chương trình “Rung chuông vàng”, mang tới một sân chơi trí tuệ bổ ích cho các Passers khối 5, qua đó các con học sinh có thể ôn tập lại kiến thức đã được học. Tham gia Gameshow, các Passers sẽ lần lượt trải qua 03 vòng thi bao gồm: Khởi động, Vượt chướng ngại vậtRung chuông với đa dạng câu hỏi về các môn học như Lịch Sử, Địa Lý, Tiếng Anh, Toán học, Khoa Học, Tiếng Việt…

Gió lạnh mùa đông cũng không ngăn được niềm vui háo hức của các thí sinh trên sàn thi đấu. Lo lắng, phấn khởi, vui mừng là những cảm xúc chung của các Passers mỗi khi trả lời đúng câu hỏi hay phải ngậm ngùi tiếc nuối rời cuộc chơi khi trả lời sai. Sau khi sàn thi đấu chỉ còn lại một vài bạn, thầy cô giáo đã đóng vai trò là “phao cứu sinh”, nhiệt tình cứu trợ những bạn bị loại từ sớm trong tiếng hò reo, cổ vũ của các con học sinh. Chính vì vậy, Gameshow không những là một sân chơi kiến thức bổ ích mà còn mang lại những phút giây giải trí, những tiếng cười vui cho một mùa Giáng sinh ấm áp tại trường Pascal, góp phần gắn kết tình cảm bạn bè, thầy trò.

Sau các vòng thi đấu sôi nổi, hấp dẫn, cuộc thi đã chọn ra được thí sinh xuất sắc nhất “rung chuông vàng”, đó là em học sinh: Nguyễn Minh Nhật lớp 5M. Cuộc thi đã khép lại với rất nhiều ấn tượng đẹp. Dù giành chiến thắng hay không thì các Passers đều là những “chiến binh” tài ba và là niềm tự hào của các thầy cô giáo!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x
Field is required!
Field is required!
Field is required!
Field is required!
Field is required!