Học sinh trường Pascal giành giải cao tại Kỳ thi Toán Quốc tế Kangaroo 2020

🏆 01 Giải Vô địch Quốc gia (National Champion): Học sinh Đỗ Vân Khánh lớp 3M.

(Giải dành cho thí sinh có số điểm cao nhất của mỗi khối lớp trên toàn quốc).

🏆 01 Giải Giỏi (Distinction): Học sinh Lê Nguyễn Bảo Châu lớp 5C.

(Giải dành cho Top 30 thí sinh có điểm cao nhất của mỗi khối lớp).

🏆 01 Giải Khuyến Khích (Top 10%): Học sinh Lê Ngọc Minh lớp 3A2.

(Giải dành cho thí sinh thuộc Top 10% thí sinh có số điểm cao nhất của mỗi khối lớp).

🏆 01 Giải The Longest Jump: Học sinh Đỗ Vân Khánh lớp 3M.

(Giải Bước nhảy Kangaroo – The Longest Jump dành cho thí sinh có các câu trả lời đúng liên tục nhiều nhất của mỗi khối lớp trên toàn quốc).

Đó là kết quả ấn tượng của các Passers trường TH – THCS Pascal trong Kỳ thi Toán Quốc tế Kangaroo 2020 vừa qua tại Việt Nam.

Toán Quốc tế Kangaroo (IKMC) là một kỳ thi uy tín dành cho các học sinh từ Lớp 1 đến Lớp 8 trên toàn thế giới. Đây là năm thứ 5 Kỳ thi IKMC được tổ chức tại Việt Nam, tính đến năm 2019 đã thu hút hơn 24,050 thí sinh tham dự đến từ 45 tỉnh thành. Kỳ thi ra đời nhằm phát triển việc dạy và học Toán theo định hướng quốc tế với phương pháp phát triển tư duy thông qua các bài toán ứng dụng thực tế.

Khi nhận được kết quả Kỳ thi IKMC năm 2020, thầy trò nhà trường đều rất vui mừng vì năm nay đã đạt kết quả cao hơn những năm trước. Kết quả này không chỉ đến từ sự nỗ lực của bản thân các con học sinh mà còn đến từ sự động viên của bố mẹ và sự hỗ trợ tận tình của các thầy cô giáo.

️Xin chúc mừng thành quả ấn tượng của các Passers! Mong rằng các con sẽ luôn giữ được niềm yêu thích với Toán học và sẽ tiếp tục phát huy năng lực để giành thêm nhiều giải thưởng trong các kì thi tiếp theo!