Thư kêu gọi: Quyên góp ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do bão lũ ở miền Trung

Trong thời gian vừa qua, do ảnh hưởng của bão số 6, số 7, các tỉnh miền Trung Trung Bộ, trong đó có năm tỉnh bị thiệt hại nặng nề nhất là: Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Nam, Quảng Bình và Hà Tĩnh. Mực nước đỉnh lũ ở một số nơi đã vượt mức lũ lịch sử. Theo số liệu của Văn phòng Ban Chỉ đạo Trung ương về Phòng chống thiên tai, mưa lũ từ ngày 6/10 đến 18h ngày 18/10 gây nhiều thiệt mạng về người và tài sản tại các địa phương.

Mưa lũ khiến 84 người thiệt mạng; 38 người mất tích. Về nhà ở: gần 53.000 nhà bị ngập, hơn 24.700 Nhà bị hư hỏng, sập đổ. Về nông nghiệp: hơn 920 ha lúa, hơn 100.600 ha hoa màu, gần 470.000 con gia súc, gia cầm bị chết, cuốn trôi…

Phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần “tương thân tương ái”, cùng chung tay chia sẻ, ủng hộ nhân dân vùng bị thiệt hại do bão lũ gây ra, Ban Giám hiệu trường TH – THCS Pascal kêu gọi toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh, phụ huynh và các Mạnh thường quân cùng chung tay quyên góp ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do bão lũ, góp phần giúp nhân dân vùng bị bão lũ, thiên tai nhanh chóng khôi phục sản xuất và ổn định đời sống.

1. Thời gian tiến hành quyên góp đợt 1: từ ngày 17/10 đến ngày 23/10/2020.

2. Hình thức ủng hộ:

– Đối với cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường: Đóng góp thông qua Tổ Công đoàn.

– Đối với học sinh: Đóng góp theo lớp.

– Đối với Phụ huynh và các Mạnh thường quân, mọi đóng góp xin gửi về:

+ Chủ Tài khoản : Truong tieu hoc – thcs pascal

+ Số tài khoản : 110000118248

+ Mở tại: Ngân hàng Vietinbank, Chi nhánh Nam Thăng Long.

Nội dung chuyển khoản: [Ho ten, PHHS lop – hotrobaolu2020]

(VD: Pham Xuan Hai, PHHS lop 3A3- hotrobaolu2020)

Danh sách và mức đóng góp của HS các lớp, CB-GV-NV, CMHS và các mạnh thường quân sẽ được cập nhật TẠI ĐÂY

3. Toàn bộ số tiền quyên góp sẽ được Nhà trường chuyển đến cho nhân dân vùng lũ trong thời gian sớm nhất để góp phần chia sẻ và động viên kịp thời cả về tinh thần lẫn vật chất, giúp bà con giảm bớt một phần khó khăn, khắc phục hậu quả sau cơn mưa lũ để nhanh chóng ổn định cuộc sống.

Trân trọng!