Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai

Học sinh trường Pascal thể hiện hiểu biết sâu rộng tại cuộc thi “Em biết tuốt” mùa 2

Sau nhiều ngày chờ đợi, Chung kết cuộc thi “Em biết tuốt” mùa 2 đã chính thức diễn ra và tìm được những quán quân xứng đáng nhất.

Tham gia Chung kết “Em biết tuốt” năm nay là 16 đội thi đến từ khối Tiểu học, mỗi đội sẽ có 3 thành viên cùng khối. Đúng với tên gọi của cuộc thi, Passers lần lượt chinh phục thử thách của chương trình là những câu hỏi thuộc các lĩnh vực Toán học, Tiếng Việt, Tiếng Anh và Hiểu biết chung. Mỗi đội thi của các khối lần lượt trải qua nhiều câu hỏi ở các phần thi: Khởi động, Vượt chướng ngại vật, Tăng Tốc. Ba thành viên của đội nào có số điểm cao nhất sau các vòng thi trên sẽ bước vào vòng thi “Chinh phục” để tìm ra quán quân của cuộc thi.

Tại mỗi phần thi, các Passers đã thể hiện kiến thức phong phú, tự tin và bản lĩnh tuyệt vời. Hội đồng cố vấn chương trình và khán giả theo dõi đã nhiều lần phải trầm trồ và vỗ tay khen ngợi vì những câu trả lời nhanh, chính xác, thể hiện hiểu biết sâu rộng của các Passers.

Mỗi đội thi sẽ có 3 thành viên, cùng nhau hợp sức để giành số điểm cao nhất qua từng vòng thử thách.

 

 

Ba thành viên của đội có số điểm cao nhất sau 3 vòng thi đầu sẽ bước vào vòng thi “Chinh phục” để tìm ra quán quân.

Ưu điểm nổi bật của Em biết tuốt là từ sự trải nghiệm cùng nhau trên sân chơi, các thí sinh đến từ các lớp sẽ gần gũi, thấu hiểu nhau hơn và gắn kết tình đồng đội. Đó cũng chính là sự tương tác, kết nối thể hiện ý chí nỗ lực của các huấn luyện viên giúp các em có thêm sức mạnh và niềm tin cùng nhau vượt qua các vòng thử thách. Những tiếng cười, sự xúc động, hồi hộp và vui sướng của các em đã góp phần làm nên thành công của chương trình.

Cuộc thi Em biết tuốt không chỉ là một sân chơi trí tuệ mà còn là cơ hội quý báu để các em học sinh được trau dồi kiến thức, củng cố kĩ năng qua nhiều lĩnh vực, hiểu biết thêm nhiều giá trị tốt đẹp của đất nước qua các câu hỏi về chủ đề lịch sử, văn hóa… Hơn thế nữa, cuộc thi còn là cầu nối tích cực, gắn kết những tình cảm yêu thương chân thành giữa học sinh với thầy cô và bạn bè. Đó chính là nét văn hóa đặc trưng Pascal.

Xin chúc mừng các Passers sau đã xuất sắc trở thành quán quân của cuộc thi năm nay:

Em Đặng Quốc Chính lớp 1A5: Quán Quân khối 1.

Em Nguyễn Minh Quang lớp 2A5: Quán Quân khối 2.

Em Trần Diệp Anh lớp 4A5: Quán Quân khối 4.

Em Trịnh Vũ Dương Hà lớp 5A3: Quán Quân khối 5.

Ngoài ra, em Thân Nam Bảo Trân lớp 3A1 giành giải Nhì khối 3 ( Khối 3 không có Quán Quân).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x
Field is required!
Field is required!
Field is required!
Field is required!
Field is required!