Học sinh trường Pascal xuất sắc giành 2 giải cao môn cầu lông cấp Quận

Tại Giải Thể thao học sinh quận Bắc Từ Liêm năm học 2019 – 2020 diễn ra ngày 24/10 tại Nhà thi đấu quận Bắc Từ Liêm, bạn Nguyễn Quang Bách lớp 9A2 và bạn Ngô Văn Phước lớp 9A1 đã thi đấu đầy nỗ lực để mang về 1 giải Ba và 1 giải Nhì môn Cầu lông nội dung đơn nam.

Với lối đánh mạnh mẽ, cách di chuyển thông minh, 2 Passers thi đấu áp đảo các đối thủ tại vòng loại và dễ dàng giành quyền vào Bán kết. Tại vòng Bán kết, trong khi bạn Ngô Văn Phước phải dừng bước và giành giải Ba thì Passer Nguyễn Quang Bách xuất sắc vượt qua đối thủ để tiến vào trận Chung kết. Mặc dù đã thi đấu hết mình nhưng trước đối thủ mạnh, bạn Nguyễn Quang Bách đã để thua sát nút và giành giải Nhì.

Dẫu vậy, đây vẫn là phần thưởng xứng đáng cho những cố gắng, nỗ lực không biết mệt mỏi của Passers trong suốt thời gian tập luyện và thi đấu vừa qua. Xin chúc mừng các con!

Bạn Ngô Văn Phước lớp 9A1 giành giải Ba chung cuộc.

Bạn Nguyễn Quang Bách lớp 9A2 giành giải Nhì tại giải đấu năm nay.

Hi vọng trong thời gian tới, các Passers sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công tại giải năm nay.