Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai

Học sinh Trương Tuệ Minh lớp 7A1 xuất sắc giành giải đồng kỳ thi ASMO 2019

Khép lại vòng 2 của kỳ thi Olympic Quốc tế Khoa học, Toán và Tiếng Anh (ASMO) 2019, bạn Trương Tuệ Minh học sinh lớp 7A1 đã xuất sắc giành huy chương đồng môn khoa học. Đây là một thành tích rất đáng vui mừng và tự hào của bạn Trương Tuệ Minh khi tham gia cuộc thi mang tầm cỡ quốc tế này.

Passer Trương Tuệ Minh cùng các thí sinh khác nhận giải và huy chương của Ban tổ chức.

ASMO là kỳ thi đánh giá năng lực Khoa học, Toán và Tiếng Anh toàn cầu dành cho học sinh từ cấp Tiểu học đến Trung học phổ thông do Ban tổ chức ASMO Quốc tế điều hành. Thương hiệu kỳ thi đã được biết đến trên toàn thế giới. Kỳ thi được tổ chức thường niên tại nhiều nước trên thế giới bao gồm các nước như Indonesia, Malaysia, Brunei, Singapore, Thailand, Vietnam…

Tham gia kì thi, Passers có cơ hội thử thách trí tuệ thông qua các bộ môn Khoa học, Toán và Tiếng Anh, qua đó học sinh được làm quen, tiếp cận các nền tảng kiến thức, trau dồi kinh nghiệm để tham dự các kỳ thi Quốc tế.

Xin chúc mừng bạn Trương Tuệ Minh đã đạt thành tích cao tại vòng 2 kỳ thi ASMO năm 2019. Hi vọng rằng, các Passers sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong các kì thi tiếp theo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x
Field is required!
Field is required!
Field is required!
Field is required!
Field is required!