Hội thảo tuyển sinh “Khởi đầu tự chủ – Sáng tạo tương lai”

👉 Đăng kí ngay: https://forms.gle/K2t4vCc52zpSkgCC9

“Đầu tư” vào giáo dục có thể coi là khoản “đầu tư” giá trị nhất của đời người, bởi thành quả nhận được chính là những giá trị lâu bền nhất, được đo bằng kiến thức và sự thành công, hạnh phúc của một đứa trẻ. Cũng chính vì vậy, việc “chọn trường cho con” đối với bậc Phụ huynh thực sự là một công việc quan trọng và mang nhiều đắn đo, cân nhắc.

Thấu hiểu nỗi trăn trở đó của các bậc Phụ huynh, Trường TH – THCS Pascal tổ chức buổi Hội thảo “Khởi đầu tự chủ – Sáng tạo tương lai” dành riêng cho học sinh 2018. Đây sẽ là cơ hội để Quý Phụ huynh có cái nhìn bao quát hơn về chương trình học của nhà trường, cũng như tìm hiểu sâu hơn về chương trình Song ngữ Mỹ (hệ G). Từ đó, Quý Phụ huynh có thể cân nhắc và lựa chọn Pascal là ngôi trường phù hợp với định hướng phát triển của con trẻ.

Bên cạnh Hội thảo, Quý Phụ huynh còn có thể tham quan, tìm hiểu môi trường ươm dưỡng nhân tài tại Pascal, cũng như có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi dành riêng cho những Passers tương lai như:

• Tiết kiệm 15% học phí khi đăng kí nhập học và đóng phí giữ chỗ trước ngày 30/12/2023.
  • Voucher giảm 5% học phí năm học 2024 – 2025 khi tham dự hội thảo đặt chỗ trong ngày 16/12/2023.
  • Nhận voucher miễn phí test đầu vào.

Đừng bỏ lỡ sự kiện đầy bổ ích vào thứ Bảy tuần này, ngày 16/12/2023!