Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai

Trường TH – THCS Pascal mở chương trình Hệ Mỹ với nhiều ưu đãi lớn dành cho cả cấp học

Chương trình Song ngữ Mỹ, trường TH – THCS Pascal sẽ là nơi khởi đầu ưu việt giúp thế hệ học sinh tự tin vươn ra thế giới.

Sau thời gian nghiên cứu và điều chỉnh, trường Pascal triển khai mở chương trình Quốc tế Hệ Mỹ (Hệ G) với các lớp Toán G0 và Tiếng Anh GE với nhiều ưu đãi lớn dành cho CẢ CẤP HỌC. Chương trình này áp dụng chính thức tại trường Pascal từ năm học 2024 – 2025.

Trường Pascal sở hữu mô hình đào tạo song ngữ quốc tế liên cấp Tiểu học đến THCS.

Chương trình hệ Mỹ với nhiều ưu điểm vượt trội

Chương trình Song ngữ Mỹ kết hợp hài hòa giữa chương trình giáo dục quốc gia của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam với chương trình tiếng Anh Mỹ, được giáo viên bản ngữ giảng dạy. Học sinh được học trong môi trường tiếng Anh như người bản ngữ, nâng cao năng lực tiếng Anh giúp học sinh đạt nhiều thành tích cao trong các cuộc thi trong và ngoài nước. Đối với học sinh học hệ Song ngữ Mỹ được cấp chứng chỉ của Mizzou K-12 từ lớp 8 và khi đạt 6 môn của Mizzou k-12 thì được cấp bằng tốt nghiệp phổ thông của Mỹ.

Chương trình Song ngữ Mỹ sẽ giúp cho các con học sinh được học tập, vui chơi và phát triển toàn diện.

Qua đó, học sinh sẽ có những hành trang và kĩ năng để tự tin khi đi du học, được chia sẻ kinh nghiệm và giao lưu với nhiều học sinh ở nước ngoài, tham quan và học tập trải nghiệm các trường học ở Mỹ, Philippin, Canada… Với khoảng 45% thời gian học tập ngoại ngữ, tương đương 20 tiết tiếng Anh/tuần, học sinh sẽ tham gia 12 tiết học với giáo viên nước ngoài và 8 tiết với giáo viên Việt Nam.

Tương tự như các chương trình khác, chương trình Song ngữ Mỹ vẫn sẽ thừa hưởng các phương pháp giáo dục tiên tiến trên thế giới được áp dụng tại trường như: Học tập thông qua trải nghiệm; Giáo dục cảm xúc xã hội; Tạo mọi điều kiện để người học cập nhật và đổi mới tri thức, kĩ năng, phát triển năng lực… Học sinh hoàn toàn thoải mái phát triển các kĩ năng mềm và sự hứng thú trong suốt quá trình học tập.

Nhiều ưu đãi lớn dành cho cả cấp học

Nhằm mang đến cho các con học sinh cơ hội học tập và phát triển toàn diện trong môi trường đào tạo quốc tế, trường Pascal đặc biệt dành tặng mức ưu đãi học phí 10% cho cả cấp khi học sinh học hệ Song ngữ Mỹ. Cùng với đó, nếu đăng kí đặt chỗ trước ngày 30/12/2023, học sinh sẽ được hưởng thêm mức giảm 15% học phí cho năm học đầu tiên.

Mức học phí ưu đãi được áp dụng với chương trình đào tạo mới tại Pascal School.

Cụ thể, học phí cho khối lớp 1 chỉ còn hơn 62 triệu đồng/năm sau khi áp dụng các mức ưu đãi trên. Song song đó là học bổng 10% học phí cho năm học đầu tiên đối với nhóm 03 học sinh quen nhau, đồng nghĩa học phí chỉ còn chưa tới 54 triệu đồng/năm. Ngoài ra, nhà trường giảm thêm 5% học phí khi phụ huynh hoàn thành các khoản chi phí cả năm học trước ngày 30/6/2024. Như vậy, học phí chỉ còn hơn 51 triệu đồng/năm. Học phí được công bố một lần từ đầu năm, không tăng, không phát sinh chi phí trong suốt năm học. Cùng với đó là rất nhiều ưu đãi học phí khác với tổng mức học bổng lên tới 70%.

Cảm hứng phát triển từ môi trường học tập hài hòa, theo chuẩn quốc tế

Khi theo học tại Pascal, các con học sinh sẽ được tiếp cận với nền giáo dục năng động, chuẩn mực, quốc tế hóa cao. Trong đó, ngoài việc được truyền đạt kiến thức bởi đội ngũ sư phạm xuất sắc của trường, học sinh sẽ còn được phát triển, kích thích cảm hứng để khám phá và chinh phục tri thức theo cách thoải mái và nhẹ nhàng nhất.

Trường Pascal trang bị hành trang vững vàng và đầy tự hào để học sinh vươn ra thế giới.

Với tiêu chí của “Trường học hạnh phúc”, nhà trường hoàn toàn không gây áp lực ở việc học cho học sinh, không đặt nặng điểm số mà tập trung đến rèn luyện kĩ năng sống, khuyến khích học sinh tự do bày tỏ quan điểm cá nhân. Đây cũng chính là “văn hóa đào tạo” của trường để “cho ra đời” những công dân toàn cầu “đúng chuẩn”. Cũng chính từ đó, sau khi hoàn thành quá trình học tập tại trường, các con học sinh sẽ có đủ khả năng để chinh phục các kì thi Quốc tế có giá trị trên toàn cầu hoặc chứng chỉ IELTS để tự tin học tập tại bất kì quốc gia nào trên thế giới.

Với những ưu điểm vượt trội về chương trình học và môi trường học tập, nhà trường tin rằng đây sẽ là hành trang cốt lõi dẫn dắt các con học sinh từng bước trưởng thành và chạm tay đến thành công trong tương lai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x
Field is required!
Field is required!
Field is required!
Field is required!
Field is required!