Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai

KỲ THI HỌC BỔNG PASCAL VÀ TUYỂN CHỌN LỚP TÀI NĂNG TOÁN (G0), HỆ SONG NGỮ MỸ – TỰ TIN ĐÓN ĐẦU MỌI THỬ THÁCH

👉Đăng kí ngay: https://forms.gle/jukKGumGnLThocVx9

Trường TH – THCS Pascal với hơn 10 năm hình thành và phát triển, đã đào tạo nhiều thế hệ học sinh thành công, luôn đứng TOP 2 trường có điểm thi vào 10 cao nhất Quận Bắc Từ Liêm, hàng năm có nhiều học sinh giỏi cấp Quận, cấp Thành Phố. Nhà trường xây dựng chương trình đào tạo dựa trên nội dung cốt lõi là chương trình giáo dục Quốc gia, đẩy mạnh phát triển Toán học, Tiếng Anh, Khoa học, hoạt động ngoại khoá, trải nghiệm, kĩ năng sống, STEM. Từ đó, trang bị cho học sinh kĩ năng nền tảng, đồng thời phát hiện học sinh có tiềm năng, bồi dưỡng để phát huy tối đa năng lực cá nhân, hướng tới sự xuất sắc, trở thành những công dân toàn cầu.

 

Học bổng Pascal là sân chơi trí tuệ bổ ích mang lại nhiều ý nghĩa đối với các học sinh. Không chỉ có những giá trị vật chất, đây là cơ hội để các học sinh thể hiện bản thân và nâng cao trình độ.
Mỗi năm, nhà trường luôn dành Quỹ khuyến học dành cho các bạn học sinh giỏi đặc biệt dành cho các học sinh đạt thành tích cao trong các cuộc thi trong và ngoài nước với mức học bổng lên đến 100% học phí. Đây là món quà xứng đáng để động viên các con nỗ lực học tập và rèn luyện.
Nhà trường trân trọng thông báo tới các bậc Phụ huynh và các con học sinh chương trình thi học bổng năm học 2024 – 2025, cụ thể như sau:
1. Đối tượng dự thi: Học sinh lớp 5 lên 6 trên địa bàn TP. Hà Nội.
2. Môn thi – Hình thức thi:
– Môn thi: Toán, Tiếng Anh
– Hình thức thi: Thi online
3. Thời gian dự kiến: 02/12/2023
4. Nhà trường tổ chức lớp ôn thi online miễn phí vào các ngày thứ 7 hằng tuần do các giáo viên Pascal có kinh nghiệm giảng dạy (Lịch học và tài khoản sẽ được gửi tới email PHHS đăng ký)
5. Lưu ý:
– Quý phụ huynh đăng ký online tại link sau: https://forms.gle/jukKGumGnLThocVx9
– Hạn đăng ký: chậm nhất đến ngày 25/11/2023
️- Kết quả của kỳ thi và các thành tích các con đã đạt được sẽ được sử dụng để xét học bổng Pascal 2024 – 2025 và tuyển chọn học sinh cho hệ Song ngữ Mỹ (hệ G) của Nhà trường.
– Quý phụ huynh cần biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 024.6656.2888 hoặc 0934697662 (Zalo).
– Nhà trường trân trọng thông báo và chúc các con đạt kết quả cao trong kỳ thi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x
Field is required!
Field is required!
Field is required!
Field is required!
Field is required!