Passer Lê Hoàng Ngọc Hân lớp 3A3 đoạt giải Thám Hoa Ngày hội “Trạng nguyên nhỏ tuổi” năm học 2020 – 2021

Ngày 09/04, Passer Lê Hoàng Ngọc Hân lớp 3A3 đã tham gia và xuất sắc đoạt giải Thám Hoa Ngày hội “Trạng Nguyên nhỏ tuổi” vòng thi Thành phố năm học 2020 – 2021 do Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi Đồng – Công ty CP Văn phòng phẩm Hồng Hà phối hợp tổ chức.

Tham gia Ngày hội, Passer Ngọc Hân đã dự thi các môn: Toán, Tiếng Việt, Tự nhiên và Xã hội cùng các bạn đồng trang lứa và giành giải Thám Hoa. Sau cuộc thi, Ông Phan Việt Hùng – Phó tổng Biên tập Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi Đồng đã trao giải thưởng cho các thí sinh đạt giải.

Ngày hội “Trạng nguyên nhỏ tuổi” không chỉ là một sân chơi bổ ích nhằm khích lệ học sinh trau dồi kiến thức văn hóa mà còn là dịp để các em được giao lưu, học hỏi với các bạn học sinh trên địa bàn Hà Nội.