Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai

Chúc mừng các Passers đạt giải cao tại kì thi SASMO 2020

Tranh tài cùng hơn 4000 thí sinh trên cả nước, bằng tất cả nỗ lực, công sức của cả thầy và trò, học sinh trường Pascal đã xuất sắc giành nhiều Huy chương Vàng, Bạc và Đồng trong Kỳ Thi Olympic Toán Singapore và Châu Á (SASMO) 2020.

Chúc mừng thành tích của các Passers sau trong kì thi SASMO 2020:

SASMO là một trong những kỳ thi toán lớn nhất Châu Á hiện nay. SASMO được tổ chức lần đầu tiên năm 2006, đến năm 2019 đã có hơn 30.000 thí sinh tham dự từ 30 nước như Hàn Quốc, Singapore, Nhật Bản, Trung Quốc, Ấn Độ, Thái Lan, Hồng Kông, Các Tiểu Vương quốc Ả rập Thống nhất, Uzbekistan, Lào, Cambodia, Mông Cổ, …

SASMO được tổ chức hằng năm tạo cơ hội cho các em học sinh yêu thích Toán học được thử sức, tranh tài, giao lưu, học hỏi, đồng thời thể hiện sự tự tin, bản lĩnh của mình trên đấu trường quốc tế.

Năm nay Kỳ thi SASMO 2020 được tổ chức ở Việt Nam tại 7 Hội Đồng thi trên cả nước, bao gồm: TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Ngãi, Gia Lai, Vũng Tàu.

Tham gia kì thi SASMO 2020, học sinh trường Pascal tiếp tục phát huy truyền thống đạt giải tại các cuộc thi và thế mạnh ở các môn Toán học và Tiếng Anh, hai bộ môn mà các Passers đã giành nhiều giải thưởng trong các năm qua.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x
Field is required!
Field is required!
Field is required!
Field is required!
Field is required!